Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp nào chữa sụp mí mắt hiệu quả?

Trước đây, mí mắt tôi sâu rõ và sắc nét nhưng theo thời gian, da chùng mỡ thừa mí mắt xuất hiện nhiều chảy xệ, chùng nhăn gây sụp mí. Từ đó, đôi mắt tôi thêm mệt mỏi và gương mặt cũng trông già đi nhanh chóng. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi có phương pháp nào chữa sụp mí mắt hiệu quả không ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (T. Xuân – Hà Nội).

Trả lời:

Chào chị Xuân! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Phương pháp nào chữa sụp mí mắt hiệu quả?“, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Sụp mí mắt – Nguyên nhân và tác hại

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt sa xuống thấp hơn vị trí bình thường ở tư thế nhìn thẳng.

Nguyên nhân gây sụp mí mắt

Sụp mí mắt xuất hiện ở mọi lứa tuổi bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, sụp mí mắt chủ yếu do:

– Sụp mí mắt do bẩm sinh

Phương pháp nào chữa sụp mí mắt hiệu quả 01

Đôi mắt một mí bị sụp mí bẩm sinh ở trẻ nhỏ

– Do tác động của quá trình lão hóa

– Sụp mí do tổn thương thần kinh, do chấn thương mạnh lên vùng mí

– Sụp mí mắt do nhược cơ

– Do mắt mắc các bệnh lý như u, mắt hột, bỏng,…

Tác hại của sụp mí mắt

Phương pháp nào chữa sụp mí mắt hiệu quả 02

Sụp mí ở phụ nữ trung niên do tác động của quá trình lão hóa

Sụp mí mắt khiến đôi mắt nhỏ lại và gương mặt thiếu sức sống, trông già đi phần nhiều. Hơn nữa, nếu tình trạng sụp mí diễn ra trong suốt thời gian dài mà không có biện pháp can thiệp nào thì sẽ gây cản trở tầm nhìn, gây ảnh hưởng đến thị lực. Cùng với đó, nhiều người sẽ mắc phải các bệnh về cột sống do luôn ở trong tư thế ngước nhìn.

Phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng rất nhiều phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả. Trong đó, cắt mí mắttreo chân mày là giải pháp hiệu quả hàng đầu với nhiều ưu điểm vượt trội.

Phương pháp cắt mí mắt

Với sự kết hợp tái tạo mí mắt mới và loại bỏ da chùng mỡ thừa, cắt mí mắt không chỉ khắc phục các khuyết điểm mắt một mí, mí lót,… mà còn là phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả được đông đảo chị em tin tưởng hiện nay. Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện thông qua thao tác cắt rạch và khâu đóng nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 – 45 phút. Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ tiến hành tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, cắt bỏ mỡ thừa, định hình nếp mí mới theo vị trí đã xác định trước đó. Cuối cùng, bác sĩ khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và chăm sóc hậu đơn giản.

Phương pháp nào chữa sụp mí mắt hiệu quả 03

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt chữa sụp mí

Phương pháp treo chân mày

Treo chân mày là phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả, đặc biệt là tình trạng mắt ở độ tuổi trung niên. Kỹ thuật treo chân mày tác động vào vùng da dưới chân mày, cắt bỏ mỡ thừa da chùng và định hình dáng chân mày mới cao hơn, cân đối và hài hòa trên gương mặt.

Phương pháp nào chữa sụp mí mắt hiệu quả 04

Phương pháp treo chân mày công nghệ tiên tiến

Ngoài 2 phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả trên, lấy mỡ mí cũng được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng mắt và mong muốn của khách hàng. Là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ tiên tiến, quy trình đạt chuẩn cho từng phương pháp. Bên cạnh đó, bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Úc, Cananda, Hoa Kỳ,… Đặc biệt, bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng đầy đủ cho quá trình thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Phương pháp nào chữa sụp mí mắt hiệu quả 05

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín nhiều năm qua với các phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả

Những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của chị Xuân “Phương pháp nào chữa sụp mí mắt hiệu quả?”. Chữa sụp mí mắt với các phương pháp hiện đại và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tối ưu cho vẻ đẹp thanh xuân của đôi mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899