Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp mở rộng khóe mắt làm mắt to hơn

Không thể phủ nhận rằng, đôi mắt có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của mỗi người. Do đó, rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để mong muốn có đôi mắt to tròn và cuốn hút. Một trong những dịch vụ đang được nhiều chị em yêu thích đó là phương pháp mở rộng khóe mắt làm mắt to hơn.

Tại sao nên mở rộng khóe mắt?

Phương pháp mở rộng khóe mắt làm mắt to hơn(1)

Phương pháp mở rộng khóe mắt làm mắt to hơn

Mở rộng khóe mắt là phương pháp giúp cải thiện tình trạng mắt nhỏ do bị che khuất bởi nếp rẻ quạt. Nếu nếp rẻ quạt càng lớn, mắt càng bị thu hẹp và khoảng cách giữa hai mắt càng xa nhau khiến cho khuôn mặt mất đi nét cân đối.

Ngoài ra, đôi mắt nhỏ do độ che phủ của nếp rẻ quạt nhiều sẽ khiến cho tầm nhìn bị hạn chế. Nhiều người cứ lầm tưởng, nếu muốn sở hữu đôi mắt to tròn chỉ cần cắt mí hoặc bấm mí. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, 2 phương pháp này không mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Để loại bỏ phần rẻ quạt căng ngang qua khóe mắt, phương pháp mở rộng khóe mắt làm mắt to hơn là giải pháp phù hợp.

Mở rộng khóe mắt là phương pháp phẫu thuật nhằm thay đổi kích thước của mắt, giúp mắt to tròn và cải thiện tầm nhìn. Vì thế, phương pháp này được áp dụng cụ thể trong trường hợp sau:

– Góc mắt trong và ngoài bị hẹp theo chiều ngang.

– Mắt ngắn, mắt nhỏ, nhãn cầu lồi, khoảng cách của mắt mắt xa nhau…

Mở rộng khóe mắt có những ưu điểm gì vượt trội

• Giúp đôi mắt to tròn, cải thiện tầm nhìn

Hiệu quả dễ nhìn thấy nhất của phương pháp mở rộng góc mắt là loại bỏ nếp rẻ quạt, giúp cho đôi mắt trông to tròn, rõ ràng hai mí đồng thời khoảng cách hai mắt cân đối. Hơn nữa, tầm nhìn được cải thiện, bạn sẽ có khuôn mặt tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Phương pháp mở rộng khóe mắt làm mắt to hơn(2)

Ưu điểm vượt trội mà công nghệ mở rộng khóe mắt mang lại

Không đau, không để lại sẹo

Đây là tiểu phẫu đơn giản, trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê để tạo cảm giác thoải mái, không đau. Vết rạch rất nhỏ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo.

• Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ trong vòng 30 phút, ca phẫu thuật mở rộng khóe mắt được tiến hành xong, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp mở rộng khóe mắt làm mắt to hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chuyên giao và áp dụng phương pháp mở rộng khóe mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Quy trình mở rộng khóe mắt được tiến hành như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về tình trạng khóe mắt, kiểm tra mức độ che phủ của phần rẻ quạt có nhiều hay không… Để từ đó, bác sĩ sẽ xác định phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu vị trí cần phẫu thuật

Bước này rất quan trọng vì nếu đánh dấu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ sau khi phẫu thuật. Cho nên, đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế của bác sĩ để xác định chính xác phần da chùng cần loại bỏ.

Bước 3: Gây tê và tiến hành phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt để khách hàng cảm thấy dễ chịu và không đau. Đợi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ rạch một đường ở khóe mắt dưới nhằm cắt bỏ phần da thừa ở góc mắt theo tỉ lệ đã được định trước sao cho phù hợp nhất. Trong trường hợp, khách hàng không có nếp gấp mí rõ ràng, bác sĩ sẽ kết hợp cắt mí mắt cho đôi mắt trông to tròn và hài hòa hơn với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Điều dưỡng viên sẽ là người chăm sóc sau hậu phẫu. Để chống sưng và chảy máu,khách hàng sẽ chiếu đèn Plasma. Sau đó, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần mất nhiều thời gian lưu viện.

Phương pháp mở rộng khóe mắt làm mắt to hơn(3)

Quy trình phẫu thuật mở rộng khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Toàn bộ quá trình mở rộng góc mắt được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn đạt chuẩn quốc tế nên đảm bảo tính an toàn. Hơn nữa, bác sĩ trực tiếp phẫu thuật là những người có kinh nghiệm chuyên môn sâu, thực hiện phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn vào bên trong mắt.

Thời gian hồi phục sau phẫu thuật thường khá nhanh, thông thường từ 5 – 7 ngày. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng công nghệ bấm mí mắt cho đôi mắt đẹp mà không cần phẫu thuật. Bấm mí mắt giá bao nhiêu? Với chi phí 9 triệu đồng, bạn sẽ có ngay đôi mắt to tròn chỉ sau 15 phút mà vẫn đảm bảo tính an toàn.

Những thông tin trên đã giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp mở rộng khóe mắt làm mắt to hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, hãy liên hệ đến tổng đài để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899