Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp làm đẹp đôi chân mày tốt nhất

Làm đẹp đôi chân mày được rất nhiều chị em quan tâm và tìm mọi cách để thực hiện. Tuy nhiên, không phải cách làm nào cũng đem lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Vậy phương pháp làm đẹp đôi chân mày tốt nhất hiện nay là gì? Thao tác như thế nào? Hiệu quả ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Cách làm đẹp đôi chân mày hiệu quả nhất

Làm đẹp đôi chân mày không quá khó với rất nhiều phương pháp mà chị em phụ nữ đã dày công tìm kiếm. Một số phương pháp làm đẹp đôi chân mày tại nhà phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như: trang điểm, phun xăm lông mày hay kẻ chân mày theo khuôn. Tuy nhiên, những hóa chất từ các loại mỹ phẩm và sự lạm dụng sẽ khiến chân mày bị tổn thương, đẩy nhanh quá trình lão hóa và trở nên chùng nhão. Đó là lý do tại sao khách hàng nên nhờ đến can thiệp thẩm mỹ để hoàn thiện cung mày đẹp như ý một cách nhanh chóng và an toàn.

Phương pháp làm đẹp đôi chân mày tốt nhất 1

Sở hữu chân mày đẹp giúp toàn bộ gương mặt sắc sảo hơn

Nâng chân mày bằng chỉ

Nâng chân mày bằng chỉ là giải pháp phẫu thuật giúp cố định chân mày ở vị trí mới chuẩn mực với gương mặt. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch sát bờ dưới chân mày và tiến hành bóc tách loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Sau đó, chân mày sẽ được đưa lên vị trí đã xác định từ trước nhờ cố định với cơ nâng.

Phương pháp làm đẹp đôi chân mày tốt nhất 2

Mô phỏng thao tác nâng chân mày bằng chỉ

Nhược điểm nhỏ của nâng chân mày bằng chỉ là có can thiệp tạo vết rạch nên sẽ có khả năng để lại sẹo. Nếu khách hàng thuộc cơ địa sẹo lồi thì nên cân nhắc.

Nâng chân mày nội soi

Một cách làm đẹp đôi chân mày “tốc độ” khác chính là nâng chân mày nội soi hay còn gọi là nội soi căng da trán kết hợp đưa chân mày lên cao. Áp dụng phương pháp này, phần cung mày không chỉ được phục hồi vị trí mà còn giúp làn da quanh trán, quanh mắt đạt độ căng sáng tối ưu.

Phương pháp làm đẹp đôi chân mày tốt nhất 3

Mô phỏng thao tác nâng chân mày nội soi

Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch cực nhỏ (1,5-2 cm) đủ để luồn dụng cụ nội soi đi qua và tiến hành căng da trán, loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Đồng thời, chân mày cũng sẽ được đưa lên cao nhờ những thao tác điều khiển dụng cụ khéo kéo, chuyên nghiệp của bác sĩ. Do vết rạch rất nhỏ, nằm khuất ở chân tóc nên phương pháp này đã khắc phục được nhược điểm của nâng chân mày bằng chỉ.

Địa chỉ làm đẹp đôi chân mày uy tín

Để làm đẹp đôi chân mày thành công với các phương pháp thẩm mỹ, khách hàng phải lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi. Tại Việt Nam, khách hàng có thể cân nhắc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những địa chỉ đáng tin cậy sở hữu công nghệ nâng chân mày ưu việt. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Phương pháp làm đẹp đôi chân mày tốt nhất 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Áp dụng cách làm đẹp đôi chân mày nhờ can thiệp thẩm mỹ sẽ giúp bạn gái quên đi những phiền toái khi trang điểm cũng như đẩy lùi các tác động của quá trình lão hóa. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám kĩ lưỡng và sử dụng dịch vụ nâng chân mày ưu việt của chúng tôi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899