Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp cắt bọng mỡ mắt an toàn

Theo thời gian, da mất đi tính đàn hồi, đây là cơ hội để bọng mỡ tích tụ thành các túi mỡ. Đâu là giải pháp để khắc phục tình trạng trên? Thấu hiểu được tâm lý của của chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng phương pháp cắt bọng mỡ mắt an toàn theo công nghệ Hàn Quốc.

Công nghệ cắt bọng mỡ mắt là gì?

Sở hữu đôi mắt to tròn là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, theo thời gian, bọng mỡ và da thừa mí mắt xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho đôi mắt sưng mọng, mí mắt bị sụp trông thiếu sức sống. Nhiều người tìm kiếm các cách để khắc phục tình trạng trên như đắp mặt nạ, dùng kem xóa tan bọng mỡ… Nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời, không mang lại hiệu quả cao, khiến bạn mất nhiều thời gian.

Phương pháp cắt bọng mỡ mắt an toàn(1)

Phương pháp cắt bọng mỡ mắt an toàn

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, cắt bọng mỡ mắt Hàn Quốc ra đời là công nghệ giúp chị em phụ nữ có thể “thổi bay” những bọng mỡ mắt, giúp cho đôi mắt lấy lại nét tươi trẻ. Kỹ thuật này sử dụng thiết bị hiện đại để lấy mỡ mắt trên, dưới một cách nhẹ nhàng và không gây đau, không để lại sẹo. Vậy phương pháp cắt bọng mỡ mắt có thật sự an toàn hay không?

Phương pháp cắt bọng mỡ mắt

Nắm bắt được tâm lý của chị em phụ nữ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng công nghệ cắt bọng mỡ mắt vào dịch vụ làm đẹp. Vậy phương pháp cắt bọng mỡ mắt an toàn hay không? Chúng ta hãy cùng theo dõi quy trình cắt bọng mỡ mắt để hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khi thực hiện dịch vụ cắt bọng mỡ mắt tại Kim Hospsital, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng bọng mỡ mắt của mình. Tiếp đó, tư vấn về phương pháp cắt bọng mỡ mắt có thể khắc phục tình trạng trên.

Phương pháp cắt bọng mỡ mắt an toàn(2)

Khách hàng được bác sĩ thăm khám

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí mới

Đây là bước quan trọng có ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ sau khi phẫu thuật nên đòi hỏi sự tinh tế và cẩn thận của bác sĩ trong việc đo vẽ. Bác sĩ phác thảo nếp mí mới một cách chính xác trên những phân tích tỉ mỉ về tình trạng da chùng, bọng mỡ trước đó của khách hàng.

Phương pháp cắt bọng mỡ mắt an toàn(3)

Xác định vị trí cần phẫu thuật và đo vẽ nếp mí mới

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

– Tất cả các dụng cụ phẫu thuật đều được khử trùng để tránh gây viêm nhiễm cho khách hàng.

– Tiếp theo, sau khi sát khuẩn vùng mắt, bác sĩ sẽ gây tê để tạo cảm giác thoải mái, không đau cho khách hàng trong suốt quá trình cắt bọng mỡ mắt.

Bước 4: Tiến hành cắt bọng mỡ mắt

Thông qua một vết mổ ở đường viền mí mắt trên (hoặc dưới), bác sĩ tiến hành loại bỏ da thừa, bọng mỡ. Đồng thời, nếu khách hàng có đôi mắt nhỏ, bác sĩ sẽ kết hợp định hình nếp mí mới, cho đôi mắt to tròn hơn.

Phương pháp cắt bọng mỡ mắt an toàn(4)

Mô phỏng kỹ thuật cắt bọng mỡ mắt

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Cuối cùng, bằng đôi tay khéo léo của mình, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết mổ lại và dấu kín vào đường viền mi để không lộ sẹo.

Như vậy, chỉ sau 30 phút phẫu thuật, đôi mắt của bạn sẽ không còn bọng mỡ và hơn nữa, nếp mí được hình thành rõ ràng, giúp cho mắt to tròn hơn. Toàn bộ quy trình cắt bọng mỡ mắt được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín nên đảm bảo an toàn. Công nghệ cắt bọng mỡ mắt là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ tác động ngoài da, không ảnh hưởng đến thị lực. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp tiến hành phẫu thuật nên sẽ đảm bảo tính an toàn cao hơn cho bạn.

Phương pháp cắt bọng mỡ mắt an toàn

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng cắt bọng mỡ mắt

Tuy nhiên nhiều người còn phân vân, cắt bọng mỡ mắt kết hợp với định hình nếp mí mới, liệu cắt mí mắt có sưng hay không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hai phương pháp này kết hợp lại sẽ giúp cho đôi mắt to tròn hơn, còn bất kỳ ca phẫu thuật nào dù lớn hay nhỏ cũng sẽ làm cho da có dấu hiệu sưng. Tuy nhiên, đây là hiện tượng bình thường, chỉ cần chườm đá liên tục 2 -3 ngày, mắt của bạn sẽ không còn sưng nữa. Do đó, để đảm bảo an toàn cho mắt sau phẫu thuật, việc chăm sóc cũng đóng vai trò quan trọng nên bạn cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ để mắt nhanh chóng phục hồi.

Những thông tin trên đã cung cấp đến cho các bạn những kiến thức bổ ích về phương pháp làm đẹp cho đôi mắt của mình. Nếu bạn có thắc mắc nào, hãy click chuột vào ô đăng ký bên dưới để được bác sĩ giải đáp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899