Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phép màu tạo mắt hai mí siêu nhanh cho cô nàng lười biếng

Mỗi khi ra đường bạn phải tốn khá nhiều thời gian cho việc che khuyết điểm của đôi mắt 1 mí và bạn cảm thấy phiền phức vì điều đó. Với phép màu tạo mắt hai mí siêu nhanh cho cô nàng lười biếng, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoảng thời gian để ngủ nướng thay vì hì hục dậy sớm để Make Up.

Tại sao phải che khuyết điểm của mắt 1 mí?

Theo bạn và theo con mắt của những người xung quanh bạn thì mắt 1 mí có xấu không? Nếu không tại sao mỗi ngày bạn phải tốn thời gian để make up nhằm che đi đôi mắt 1 mí. Đối với nhiều người, đôi mắt 1 mí khiến họ trở nên lạnh lùng và khó gần nhưng cực kỳ hấp dẫn, nhất là với nam giới.

Cũng có không ít người, mắt 1 mí khiến họ hung dữ và lì lợm. Thậm chí người ta còn cho rằng mắt 1 mí thông minh nhưng có nhiều mưu mẹo vì vậy rất khó để có người chơi thân với họ bởi ai cũng có cảm giác dè chừng. Từ đó khiến họ tìm đến các phương pháp tạo mắt hai mí.

Phép màu tạo mắt hai mí siêu nhanh cho cô nàng lười biếng (1)

Mắt 1 mí tạo cảm giác hung dữ nhưng đôi khi khiến bạn trở nên hấp dẫn

Lại có người mắt 1 mí là duyên và có không ít anh chàng theo đuổi, nhưng sau khi đôi mắt đó trở thành mắt 2 mí thì chẳng ai ưa. Nhưng đây chỉ là 1 vài trường hợp đặc biệt trong số hàng nghìn người mắt 1 mí.

Theo đại đa số người Á Đông quan niệm rằng người có mắt 1 mí là người không hoàn hảo từ ngoại hình cho tới tính cách. Bởi họ là những người có phần hung dữ, khó gần, ích kỷ, nhỏ mọn, hay thù vặt và mưu mô. Do đó người mắt 1 mí khó mà phát triển đường công danh. Có lẽ đó là nguyên nhân khiến các bạn nữ phải mất thời gian mỗi ngày cho việc biến hóa mắt 1 mí thành 2 mí.

Tạo mắt hai mí tại nhà có thực sự hiệu quả?

Bạn tốn bao nhiêu thời gian cho mỗi lần tạo mắt hai mí bằng các phương pháp tại nhà như: dùng keo dán mí, chỉ kích mí, dán mí mắt giả hay những cách make up tạo mắt to như: tô đậm lông mày, đeo kính áp tròng, kẻ mắt…

Với những bạn nữ đã quen với các cách tạo mắt hai mí tức thời này thì chỉ mất khoảng 5 phút, nhưng đối với những ai chưa quen thì thậm chí ngồi 15 phút cũng chẳng kẻ được đôi mắt với đường kẻ 2 bên bằng nhau.

Phép màu tạo mắt hai mí siêu nhanh cho cô nàng lười biếng (2)

Mắt 1 mí khiến bạn mất khá nhiều thời gian cho mỗi lần make up

Phải thức dậy sớm vào mùa đông là nỗi ám ảnh của hầu hết mọi người và nếu có thể bạn sẽ ngủ gắng đến sát giờ đi học hay đi làm nhất. Tuy nhiên khi mang theo gánh nặng đôi mắt 1 mí, đồng nghĩa với việc bạn phải dậy sớm hơn ít nhất 15 – 20 phút để che khuyết điểm. Mùa đông còn phản bội bạn bằng cách liên tục đổ mưa, nếu hôm đó bạn trang điểm và đến cơ quan không phải bằng xe ôtô thì thật là phiền phức.

Tạo mắt hai mí siêu nhanh cho cô nàng lười

Với phương pháp tạo mắt hai mí siêu nhanh bằng công nghệ bấm mí Dove Eyes sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Đây là phương pháp giúp biến đôi mắt một mí thành mắt hai mí chỉ sau 30 phút, đem lại hiệu quả lâu dài, an toàn mà không cắt rạch, không cần phẫu thuật, không gây ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào cũng như chức năng thị lực.

Phép màu tạo mắt hai mí siêu nhanh cho cô nàng lười biếng (3)

Với quy trình đơn giản và đảm bảo an toàn, chỉ sau 30 phút bạn sẽ có đôi mắt hai mí to tròn nhờ phương pháp bấm mí Dove Eyes

Bằng cách tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn việc này sẽ giúp duy trì nếp mí lâu dài, cho bạn đôi mắt hai mí to tròn mà không lo ngại với các vết thương hở do cắt rạch.

Với quy trình đơn giản, nhanh gọn và đảm bảo an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ trình độ tay nghề cao và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không hề đau đớn cũng như không để lại sẹo.

Tạo mắt hai mí siêu nhanh bằng phương pháp bấm mí Dove Eyes, bạn sẽ không còn mất thời gian dậy sớm vào mỗi buổi sáng mỗi cách miễn cưỡng. Để có được kết quả tốt, bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để tìm ra phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899