Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phép màu giải quyết vấn đề thẩm mỹ mắt hỏng

Nhu cầu làm đẹp đã gần như trở thành một điều cấp thiết của bất kỳ ai chưa thật sự hài lòng với vẻ bề ngoài của mình. Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn có được kết quả như ý sau khi thực hiện các can thiệp thẩm mỹ. Vậy nếu thẩm mỹ mắt hỏng thì phải làm sao?

Cùng với sự gia tăng về nhu cầu thẩm mỹ mắt tại Việt Nam, ngày càng xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ có cung cấp các dịch vụ này. Giữa muôn vàn cơ sở như thế, vẫn tồn tại những nơi không có năng lực và có chất lượng kém. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các ca thẩm mỹ mắt hỏng thường gặp. Ngoài ra, việc không tuân thủ đúng và đầy đủ các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu cũng là lý do của thẩm mỹ mắt hỏng.

Một số tình trạng thẩm mỹ mắt hỏng

Mắt bị trợn

Đây là biến chứng hay gặp sau khi thực hiện phương pháp cắt mí mắt trên không đúng kỹ thuật. Nguyên do là bởi người tiến hành đã lấy quá nhiều mỡ và da thừa khiến bờ mi bị lật lên và mắt không khép lại được. Đây là hậu quả của sự thăm khám và xác định đường nét chưa đầy đủ, kỹ càng. Bác sĩ khi thực hiện đã quá chủ quan mà không lưu ý đến lượng mô bị loại bỏ.

Sẹo xấu

Thông thường, một điều mà phẫu thuật thẩm mỹ mắt luôn phải đáp ứng chính là không được để lại sẹo. Tuy vậy, vẫn có một số trường hợp dính sẹo, thậm chí là sẹo lồi ở mắt sau thủ thuật. Điều này có thể là do bác sĩ đã khâu quá nhiều đến cơ nâng mí, gây ra tình trạng co kéo các sẹo. Hoặc đường rạch khi phẫu thuật được thực hiện quá dài, to và kỹ thuật khâu đóng kém, không đều cũng là yếu tố gây ra sẹo sau khi thẩm mỹ mắt. Cũng không loại trừ nguyên nhân do chính sự chăm sóc chưa cẩn thận trong quá trình hậu phẫu đã khiến sẹo xấu xuất hiện.

Phép màu giải quyết vấn đề thẩm mỹ mắt hỏng(1)

Thẩm mỹ mắt hỏng khiến bạn vô cùng lo lắng

Mắt bị trũng sâu

Một thủ thuật được thực hiện nhiều trong thẩm mỹ mắt chính là lấy bọng mỡ. Tuy nhiên, nếu bác sĩ lấy quá nhiều sẽ gây ra tình trạng thiếu hụt lượng mô mỡ cần thiết ở mắt. Điều này sẽ khiến mắt bị lõm sâu, tạo hốc mắt trông thiếu cân đối và làm cho gương mặt trở nên hốc hác, thiếu sức sống.

Hai bên mắt không cân

Một lỗi thường gặp khác của thẩm mỹ mắt hỏng chính là sự thiếu cân đối giữa hai bên mắt. Đây là điều xảy ra khi bác sĩ đo vẽ không chính xác, cẩn thận trước khi thực hiện phẫu thuật.

Cách khắc phục thẩm mỹ mắt hỏng

Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ thẩm mỹ, hiện nay các giải pháp phẫu thuật chỉnh sửa thẩm mỹ mắt hỏng đã trở thành cứu cánh cho những ai trót thất bại khi thẩm mỹ mắt.

Trước tiên, bạn cần được thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia sẽ đánh giá chi tiết, cẩn thận những tình trạng cụ thể mà bạn mắc phải như mức độ trợn của mắt, lượng da và mỡ thiếu cũng như tỉ lệ không đều giữa hai bên mắt.

Để thực hiện một ca chỉnh sửa thẩm mỹ mắt hỏng, đòi hỏi bác sĩ phải là người cực kỳ có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Điển hình như ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bác sĩ thực hiện chỉnh sửa sẽ là người am hiểu tường tận về giải phẫu mắt, có thao tác chuẩn xác, sự kiên nhẫn và gu thẩm mỹ tinh tế nhằm đem lại kết quả chỉnh sửa tốt cho bạn.

Phép màu giải quyết vấn đề thẩm mỹ mắt hỏng(2)

Quy trình chỉnh sửa mắt chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đối với tình trạng mắt bị trợn, bạn sẽ đợi khoảng 6 tháng để phần da và mỡ thiếu hụt được tái tạo lại. Sau đó các bác sĩ sẽ bóc tách mô cơ và cấy bì mỡ vào hốc mắt để sửa lại phần mí. Nhờ vậy, hai mắt sẽ được cân chỉnh tự nhiên hơn, hết tình trạng mí lật.

Đối với sẹo xấu, phẫu thuật sẽ được tiến hành ngay trên vết sẹo cũ này để loại bỏ mô sẹo. Sau đó, các thao tác kỹ thuật sẽ khéo léo che dấu vết sẹo ở nếp mí mới, trả lại vẻ tự nhiên cho đôi mắt.

Tình trạng hốc mắt sâu sẽ được giải quyết bằng cách cấy mô mỡ tự thân hoặc các chất làm đầy filler vào khoang mắt được tạo sẵn. Tất nhiên, quá trình này sẽ được giám sát để tránh lượng mỡ đưa vào quá nhiều gây sụp mí.

Nếu bạn gặp phải sự mất cân đối giữa hai mắt, thông thường bác sĩ sẽ phẫu thuật lại cả hai bên để điều chỉnh cho đều nhau, định hình lại đường mí cho chính xác hơn.

Dẫu biết rằng làm đẹp là một nhu cầu không thể từ bỏ, tuy vậy các bạn hãy luôn tự trang bị cho mình các kiến thức cần thiết để tránh bị thẩm mỹ mắt hỏng. Bạn có thể dựa vào uy tín của đội ngũ bác sĩ và quy mô chất lượng của thẩm mỹ viện để lựa chọn đúng cho mình một trung tâm có năng lực, thực hiện tốt ca thẩm mỹ mắt. Ngoài ra, nếu đã trót gặp phải tình trạng thẩm mỹ mắt hỏng, hãy bỏ qua sự ngại ngần và lập tức liên hệ với một nơi thật sự uy tín để thực hiện việc chỉnh sửa.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899