Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có phức tạp không?

Là một cô gái rất thích xem phim Hàn Quốc nên em luôn ao ước được sở hữu đôi mắt to tròn như các cô nàng ở xứ sở kim chi. Thế nhưng em phân vân phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có phức tạp không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thục Đoan, 25 tuổi)Thục Đoan thanh mến!

Trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có phức tạp không?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều chị em phụ nữ đều ao ước có đôi mắt to tròn. Bởi lẽ, đôi mắt chính là điểm nhấn giúp bạn dễ gây được thiện cảm với người đối diện. Hiện nay mong muốn này có thể trở thành sự thật với công nghệ thẩm mỹ mắt to. Vậy phương pháp này có gì đặc biệt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có phức tạp không?(1)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có phức tạp không?

Thẩm mỹ mắt to – giúp bạn gái có đôi mắt đẹp

Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Trước đây, chúng ta biết đến phương pháp bấm mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật hay cắt mí mắt sẽ giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa và định hình mí mới. Hiện nay, thẩm mỹ mắt to là giải pháp ưu việt nhất nhằm khắc phục tất cả các khuyết điểm trên đôi mắt. Đây là sự kết hợp giữa kỹ thuật: chỉnh hình góc mắt trong (ngoài) – cắt mí mắt – định hình mí mới, mang đến đôi mắt to tròn, đẹp cả về chiều sâu lẫn chiều rộng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có phức tạp không?(2)

Thẩm mỹ mắt to – giúp bạn gái có đôi mắt đẹp

Tuy nhiên, nhiều người còn phân vân phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có phức tạp không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có phức tạp không?

“Thẩm mỹ mắt to có phức tạp không?”, theo đánh giá của các chuyên gia, phương pháp này tương đối phức tạp. Bởi vì đòi hỏi bác sĩ trực tiếp phẫu thuật phải nắm rõ kỹ thuật thực hiện và cần có sự tinh tế mới tạo được nếp mí tự nhiên sao cho không quá to và làm hai mí mắt cân xứng. Thẩm mỹ mắt to có sự can thiệp của 3 kỹ thuật:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có phức tạp không?(3)

Mô phỏng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to

Tạo mí và bóc tách toàn bộ cơ nâng mi và cơ Muller: Bác sĩ tiến hành tạo mí và treo cơ nâng mi để mắt to hơn. Đây là bước quan trọng nhất trong phương pháp thẩm mỹ mắt to vì rất khó để nhìn thấy cơ Muller và cần sự tính toán chính xác của bác sĩ để làm sao cho hai mắt đều nhau.

Mở rộng góc mắt trong: Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong một cách cẩn thận để không ảnh hưởng đến thị lực.

Mở rộng góc mắt ngoài: Tiếp theo, bác sĩ sẽ mở rộng góc mắt ngoài để tạo độ rộng cho đôi mắt.

Đúng như tên gọi, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mang lại đôi mắt to tròn và cân xứng cho khuôn mặt bạn. Kỹ thuật này còn góp phần làm mờ nếp rẽ quạt ở góc mắt, tạo nên dáng mắt tươi trẻ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có phức tạp không?(4)

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt to

Để mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn và đảm bảo tính an toàn, bạn cần lựa chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín. Vì đây là một phương pháp tương đối phức tạp đòi hỏi trình độ tay nghề cao của bác sĩ cũng như trang thiết bị hiện đại mới có thể thực hiện được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện chuẩn Hàn được Bộ Y tế công nhận và cấp phép hoạt động. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là địa chỉ thẩm mỹ viện bấm mí mắt được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bạn Đoan có thể tham khảo thêm phương pháp này.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn Đoan một phần giải đáp thắc mắc về câu hỏi: “Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có phức tạp không?”. Nếu bạn còn câu hỏi nào khác, hãy gọi ngay đến tổng đài để được chuyên gia giải đáp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899