Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới có gì đặc biệt?

Làm đẹp đang ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với mọi người, nam giới cũng không phải là ngoại lệ. Cũng như các chị em phụ nữ, cánh mày râu không thoát khỏi những nỗi lo lắng thông thường khi trót sở hữu đôi mắt nhỏ hẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới là phương pháp hữu hiệu để giải tỏa nỗi lo âu đó.

Khi trào lưu thẩm mỹ mắt đang thu hút rất nhiều người muốn tăng phần tự tin cho đôi mắt, các bậc nam nhi cũng không thể nằm ngoài xu hướng đó. Vậy thì phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới có gì khác so với thủ thuật tương tự thực hiện cho chị em?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới là gì?

Là biện pháp cải thiện tình trạng mắt nhỏ hẹp ở đàn ông bằng các can thiệp y khoa. Kỹ thuật chủ chốt của nó là tạo khóe mắt to. Bên cạnh đó, việc sử dụng thêm các thao tác của cắt mí mắt cũng góp phần mang lại vẻ lịch lãm, nam tính đồng thời loại bỏ khuyết điểm mắt nhỏ, mắt hí của bạn. Các vết rạch trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới sẽ được khâu đóng cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ sinh học.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới có gì đặc biệt(1)

Cánh mày râu cũng có nhu cầu thẩm mỹ mắt to hơn

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới

Bao gồm 5 bước cụ thể sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Đây là khởi đầu quan trọng nhằm xác định rõ tình trạng rẻ quạt ở mắt. Ngoài ra, bác sĩ còn cần phải xem xét đến các yếu tố liên quan khác cũng khiến mắt nhỏ hẹp như hiện tượng da và mỡ thừa nơi mí mắt.

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Dựa trên những thông tin có được qua bước thăm khám, bác sĩ cũng chỉ định các kỹ thuật cụ thể cần thực hiện trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới. Bên cạnh đó, để đảm bảo đôi mắt sau thủ thuật có được vẻ trẻ trung, lịch lãm đồng thời phù hợp với nguyện vọng thẩm mỹ của bệnh nhân, việc tiến hành phác thảo đường nét cũng là điều hết sức quan trọng.

Bước 3: Sát khuẩn. Đây là bước bắt buộc phải có trong mọi quy trình phẫu thuật nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới nói riêng. Bạn sẽ được bảo vệ khỏi các tác nhân gây nhiễm trùng trong quá trình thực hiện ca mổ.

Bước 4: Gây tê và thực hiện. Trước tiên, việc gây tê cục bộ sẽ được tiến hành nhằm đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân cũng như giúp cho ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới diễn ra suôn sẻ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch và loại bỏ một diện tích da nhất định tại vùng góc mắt để tạo khóe mắt to, rồi điều chỉnh lại tuyến lệ có ở đây. Ngoài ra, tùy theo chỉ định ban đầu mà bác sĩ sẽ thực hiện đồng thời các thao tác cắt mí mắt để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Cuối cùng, các vết rạch của cả quá trình phẫu thuật sẽ được khâu đóng cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới có gì đặc biệt(2)

Kết quả thẩm mỹ mắt to ở nam giới còn phụ thuộc vào cơ địa từng người

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Để có được một kết quả tốt sau thủ thuật còn dựa trên sự nỗ lực của chính bản thân bạn. Hãy tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn chăm sóc và luôn tái khám đúng lịch hẹn.

Vậy phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới có gì đặc biệt?

Thực chất, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới không có quá nhiều khác biệt so với thẩm mỹ mắt to dành cho phụ nữ. Cũng thực hiện dựa trên kỹ thuật chính là tạo khóe mắt và cắt mí mắt. Vì thế, các đấng mày râu nào đang có ý định cải thiện khuyết điểm mắt nhỏ hẹp hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên, để có thể tạo cho đôi mắt sau thủ thuật một vẻ tự nhiên, nam tính và thu hút lại phụ thuộc nhiều và tay nghề cũng như gu thẩm mỹ của bác sĩ.

Chính vì vậy, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ có kinh nghiệm tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới là điều vô cùng cần thiết. Bạn cũng nên lưu ý rằng, một trung tâm có năng lực để thực hiện các phương pháp này đồng thời cũng phải được đầu tư nhất định vào quy mô cơ sở vật chất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899