Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có an toàn không?

Chào bác sĩ! Đôi mắt của em có nhiều khuyết điểm khiến khuôn mặt trở nên kém xinh. Em muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có được đôi mắt to tròn và xinh đẹp hơn. Nhưng em còn thắc mắc về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ mắt có an toàn không? Mong được bác sĩ tư vấn (Minh Thúy – 23 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Minh Thúy! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có an toàn không?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Đôi mắt không chỉ là nơi ngắm nhìn những sắc màu của cuộc sống, mà đó còn là tấm gương phản chiếu tính cách của người sở hữu. Một đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên làm biết bao chàng trai tương tư loạn nhịp. Nếu bạn là nữ, cũng chẳng thể nào thôi ngắm nhìn. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, nhiều người quyết tâm “nhờ cậy” đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt to tròn, xinh đẹp và hút hồn hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có an toàn không? 1

Một đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên làm biết bao chàng trai tương tư loạn nhịp

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật. Bằng bàn tay tài hoa và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học tự tiêu để liên kết giữa da mí và cơ nâng mi, định hình nên nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt là phương pháp cần thực hiện phẫu thuật, được thực hiện từ 30 – 45 phút. Dịch vụ này bao gồm 2 kỹ thuật là cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới. Tùy vào tình trạng của khách hàng, mà bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường lằn siêu nhỏ trên hoặc dưới mí mắt. Sau đó, nhẹ nhàng loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa không cần thiết. Cuối cùng định hình nên nếp mí mới rõ ràng và hài hòa với gương mặt. Đây là cách chữa sụp mí mắt tự nhiên và hiệu quả.

Treo chân mày

Treo chân mày hay còn gọi là nâng chân mày, là giải pháp tối ưu dành cho chị em đã bước qua độ tuổi trung niên. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ lượng da thừa, chùng, nhão quanh mắt. Đồng thời, nâng phần chân mày lên giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát và trẻ trung như đang ở độ tuổi thanh xuân.

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt bao gồm 2 kỹ thuật là mở rộng góc mắt trong và ngoài. Đây là giải pháp cho những ai có đôi mắt nhỏ, góc mắt hẹp hoặc hai mắt to nhỏ không đều. Tùy vào trường hợp của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài, cũng có khi áp dụng cả 2 để mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối và xinh đẹp hơn.

Thẩm mỹ mắt có an toàn không?

Khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình bằng các phương pháp thẩm mỹ, hầu hết họ đều có chung thắc mắc là liệu thẩm mỹ mắt có an toàn không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có an toàn không? 2

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có an toàn không?

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt đều là những phương pháp không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và mang tính thẩm mỹ cao.

Có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, những dịch vụ làm đẹp này được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ tốt ưu và không gây tổn hại đến các chức năng của mắt; bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện.

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã phần nào giải đáp cho Minh Thúy về vấn đề thẩm mỹ mắt có an toàn không. Để sớm khắc phục đôi mắt có nhiều khuyết điểm của mình, bạn hãy sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899