Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo hình mí mắt ở đâu đẹp?

Chào bác sĩ! Cho cháu hỏi phẫu thuật tạo hình mí mắt ở đâu đẹp không ạ? Cháu muốn phẫu thuật tạo hình mí mắt trên để sở hữu đôi mắt hai mí như các sao nữ Hàn Quốc. Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Như Phương – Quảng Nam).

Trả lời:

Chào Như Phương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi: “Phẫu thuật tạo hình mí mắt ở đâu đẹp?“, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Kiến thức về tạo hình mí mắt

Tạo hình mí mắt là một tiểu phẫu thực hiện thông qua các kỹ thuật tác động vào vùng da mí trên để hình thành nếp mí mới sâu rõ, sắc nét cho gương mặt thu hút.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt hay còn gọi là cắt mí mắt đang là phương pháp thẩm mỹ nhận được sự tin tưởng, ưa chuộng của đông đảo các tin đồ làm đẹp bởi nhiều tính năng vượt trội. Trong đó, kỹ thuật cắt mí mắt thực hiện nhẹ nhàng và chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn nên không gây đau, không gây tổn thương đến các mô lân cận hay chức năng mắt.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt ở đâu đẹp 01

Tạo hình mí mắt cho đôi mắt thêm nổi bật, cuốn hút

Quy trình phẫu thuật thực hiện an toàn sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ tiến hành tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, loại bỏ mỡ thừa và tạo hình mí mắt mới sâu rõ, cân đối theo vị trí đã xác định trước đó. Đồng thời, bác sĩ cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất và khâu đóng nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt ở đâu đẹp 02

Mô phỏng quy trình phẫu thuật tạo hình mí mắt

Phẫu thuật tạo hình mí mắt ở đâu đẹp?

“Phẫu thuật tạo hình mí mắt ở đâu đẹp?” là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi phương pháp thẩm mỹ này đang được rất nhiều trung tâm, bệnh viện áp dụng. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tạo hình mí mắt đẹp được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bệnh viện thực hiện ca phẫu thuật tạo hình mí mắt đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng khác.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt ở đâu đẹp 03

Tạo hình mí mắt, thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu đẹp?

Yếu tố tạo nên kết quả tạo hình mí mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ tiên tiến: Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn, quy trình khép kín trong môi trường vô trùng.

Bác sĩ giỏi chuyên môn: Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tốt nghiệp nhiều trường chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ trên thế giới, có trình độ chuyên môn giỏi và khả năng ứng phó trong mọi tình huống. Hơn nữa, kết quả tạo hình mí mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được quyết định bởi sự khéo léo, tinh tế và tỉ mỉ của kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của đội ngũ bác sĩ.

Cơ sở vật chất hiện đại: Bệnh viện sở hữu hệ thống cơ sở vật chất với nhiều tầng, nhiều chuyên khoa riêng biệt, đáp ứng đầy đủ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của khách hàng. Máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến và đưa vào ứng dụng hiệu quả từ khâu thăm khám đến chăm sóc hậu phẫu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Kết quả phẫu thuật tạo hình mí mắt luôn đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ và sự an toàn cho khách hàng bởi sự góp phần không nhỏ của đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc chu đáo, tận tình và đầy đủ kiến thức chuyên môn.

Đã có rất nhiều khách hàng hài lòng, đánh giá cao kết quả thẩm mỹ của phương pháp phẫu thuật tạo hình mí mắt tại đây. Nếp mí được hình thành rõ nét, sắc sảo và cuốn hút trong suốt thời gian dài.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt ở đâu đẹp 04

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật tạo hình mí mắt

Những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Như Phương “Phẫu thuật tạo hình mí mắt ở đâu đẹp?”. Với những yếu tố quan trọng nhất đang sở hữu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho vẻ đẹp toàn mỹ của đôi mắt bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899