Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt để làm gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt để làm gì ạ? Chào bác sĩ. Em thấy hiện nay rất nhiều người đi phẫu thuật mở rộng góc mắt nhưng em không hiểu lắm mục đích của dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt. Mong bác sĩ tư vấn. (Thạch Thảo, Gò Công)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thạch Thảo!

Rất cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi mà bạn đã gởi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phẫu thuật mở rộng góc mắt để làm gì là một trong những vấn đề nhiều người quan tâm. Để trả lời cho thắc mắc của Thảo, chúng tôi xin giải đáp như sau:

 Phẫu thuật mở rộng góc mắt để làm gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ nhằm tăng kích thước cho mắt trở nên to tròn và có chiều sâu. Hiện nay, công nghệ này đang được chị em phụ nữ rất yêu thích và tin dùng bởi hiệu quả mang lại đáp ứng nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt để làm gì? 1

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt hay còn gọi là tạo khóe mắt. Bằng các thao tác đơn giản, sau khi đã xác định phân độ rẻ quạt của mắt, các chuyên gia tiến hành phẫu thuật để làm mắt to hơn. Đối với những tình trạng mắt có cấu trúc bẩm sinh quá nhỏ hẹp, khoảng cách 2 mắt xa thì không thể áp dụng phương pháp nhấn mí. Lúc này, phẫu thuật mở rộng góc mắt chính là giải pháp tốt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt để làm gì? 2

Sự khác biệt sau khi phẫu thuật mở rộng cắt góc mắt

Phương pháp này giúp cải thiện hình dáng mắt to tròn lên theo chiều dài, chiều rộng và cả chiều sâu bằng việc điều chỉnh nếp rẻ quạt. Từ đây, đôi mắt của bạn trở nên cân đối, hài hòa với tổng thể đôi mắt. Đặc biệt, đối với những người có đôi mắt xếp thì giờ không còn phải lo lắng tìm cách khắc phục. Vì đây chính là giải pháp tối ưu, phần đuôi mắt sẽ được mở rộng ra, điều chỉnh dáng mắt để cải thiện nhược điểm mắt bị xếch.

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được tính hành theo trình tự 5 bước cơ bản trong phòng mổ được vô trùng kỹ nhằm mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt để làm gì? 2

Quy trình thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng rồi tư vấn và lựa chọn phương pháp thích hợp với từng tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn, đo vẽ nếp rẽ quạt

Mắt là vùng nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên trước khi thực hiện các chuyên gia sẽ thực hiện sát khuẩn rồi mới dùng mực y khoa để đo vẽ, xác định phân độ rẻ quạt cần cắt bỏ.

Bước 3: Gây tê

Nhằm tạo cảm giác an toàn cho khách hàng, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vùng mắt bằng một mũi tiêm nhẹ. Bạn có thể yên tâm nhé vì loại thuốc này không ảnh hưởng đến mắt.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào kết quả đã kiểm tra, bác sĩ tiến hành dùng dụng cụ y khoa để phẫu thuật mở rộng góc mắt điều chỉnh phân độ nếp rẻ quạt. Cuối cùng, các chuyên gia sẽ đóng và khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nằm lại viện. Lưu ý, để đảm bảo an toàn khách hàng nên nhớ tái khám đúng lịch hẹn và chăm sóc sức khỏe hậu phẫu đúng cách.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ phẫu thuật mở rộng cắt góc mắt đẹp

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt đẹp và an toàn được nhiều người yêu thích. Tại đây, phương pháp này tiến hành theo quy trình chuẩn hóa, chuyên nghiệp dưới sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại. Đã có nhiều trường hợp thẩm mỹ thành công mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt để làm gì? 4

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thạch Thảo thân mến, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết bài chắc hẳn đã giúp bạn phần nào giải đáp được câu hỏi phẫu thuật mở rộng góc mắt để làm gì. Nếu bạn có ý định thực hiện thì hãy nhanh chân tìm chọn cho mình một nơi thẩm mỹ an toàn, chất lượng nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899