Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có ưu điểm gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là gì ạ? Chào bác sĩ! Đôi mắt bị xếch khiến khuôn mặt tôi trông kém xinh. Chính vì thế tôi muốn đi thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này. Nhưng tôi đang phân vân phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có ưu điểm gì mà được nhiều người yêu thích đến như vậy? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Vân Oanh, 28 tuổi)

Chào bạn Vân Oanh!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có ưu điểm gì?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt xếch là một trong những khuyết điểm khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin. Với phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài sẽ giúp cho đôi mắt to hơn theo cả chiều dọc và cuốn hút hơn. Chính vì thế nhiều chị em phụ nữ lựa chọn công nghệ này để khắc phục khuyết điểm ở đôi mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có ưu điểm gì?(1)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có ưu điểm gì?

Khi nào khi phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài? 

Để biết rõ về công nghệ này, đầu tiên bạn phải hiểu được thế nào là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt là một mảng da có hình dáng tương tự rẻ quạt nằm ở hai góc mắt trong, nếp rẻ quạt càng lớn càng làm cho 2 mắt xa nhau và mí mắt không đẹp. Nếp rẻ quạt cũng là nhược điểm làm cho mũi mất cân xứng về chiều rộng. Khuyết điểm này khiến cho nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng. Vì thế, phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp giúp để khắc phục tình trạng trên. Vậy, phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có ưu điểm gì? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có ưu điểm(2)

Phẫu thuật góc mắt ngoài khắc phục tình trạng mắt xếch

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có ưu điểm gì?

Tạo đôi mắt hai mí đẹp

Áp dụng phương pháp hiện đại, nếp mí mới được tạo cân đối và hài hòa với khuôn mặt, đồng thời giúp chiều dài của mắt cũng được kéo dài và mở rộng hơn khi mắt được mở. Với những thao tác đơn giản, chỉ sau 45 phút, bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có ưu điểm gì?(3)

Tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Khác với các kỹ thuật thẩm mỹ thông thường chỉ có thể làm mắt to hơn mắt tròn, còn phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh mắt vui tươi và tràn đầy sức sống.

An toàn, nhanh chóng

Phương pháp mở rộng góc mắt được thực hiện bởi quy trình phẫu thuật khép kín được Bộ Y tế thẩm định và cấp phép hoạt động nên rất an toàn. Đây chỉ là một một tiểu phẫu thuật đơn giản và nhẹ nhàng. Và  chỉ sau 45 phút, bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến thị lực.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có ưu điểm gì?(4)

Phẫu thuật góc mắt ngoài là một kỹ thuật đơn giản

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tại chỗ để không thấy đau, hay bất kỳ khó chịu. Bằng đôi tay khéo léo của mình, bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ ở góc mắt ngoài để giúp mở rộng góc mắt và tăng chiều dài của đôi mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết thương lại mà không để lại sẹo.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể về nhà ngay trong ngày. Vì đây là tiểu phẫu nhỏ nên việc chăm sóc mắt cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần lưu ý những chỉ định của bác sĩ để mắt nhanh chóng phục hồi và đẹp như ý muốn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có ưu điểm gì?(5)

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật góc mắt ngoài

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi còn có nhiều công nghệ khác như: Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes, cắt mí mắt… cho đôi mắt đẹp. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi còn áp dụng chính sách bảo hành 10 năm để bạn yên tâm hơn.

Với những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc của bạn Oanh về câu hỏi: “Phẫu thuật góc mắt ngoài có ưu điểm gì?”. Nếu bạn còn câu hỏi nào khác, bạn hãy gọi điện đến tổng đài để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899