Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mở khóe mắt có đau không?

Chào bác sĩ! Cháu có mong muốn phẫu thuật để khắc phục khuyết điểm mắt nhưng cháu rất sợ đau. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Phẫu thuật mở khóe mắt có đau không? Cháu xin cảm ơn. (Ngọc, 18 tuổi)

Trả lời:

Cảm ơn Ngọc đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn về phẫu thuật mở khóe mắt có đau không, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Phẫu thuật mở khóe mắt có đau không?

Mở khóe mắt là phương pháp khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, mắt xếch, nhiều nếp mí rẻ quạt, khoảng cách giữa 2 mắt xa nhau, tạo đôi mắt to tròn, cân đối trên gương mặt. Kỹ thuật này đơn giản và có nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều người ưa chuộng thực hiện khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật mở khóe mắt có đau không? 1

Ưu điểm khi mở rộng khóe mắt

Trả lời cho câu hỏi phẫu thuật mở khóe mắt có đau không, các bác sĩ cho rằng: Phẫu thuật mở khóe mắt không đau bởi:

– Trước ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị.

– Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện nhờ sự hỗ trợ của máy chống viêm, chống sưng Smalux, máy cắt đốt cao tần, máy chống đau,… giúp quá trình mở khóe mắt diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

– Sau ca tiểu phẫu, khách hàng sẽ được kê đơn thuốc giảm đau, chống viêm,… giúp vết thương nhanh lành và không để lại sẹo.

Khách hàng có thể an tâm thực hiện dịch vụ mà không cần lo ngại phẫu thuật có đau không nữa. Chỉ khoảng 45 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt không khuyết điểm và đẹp tự nhiên.

Quy trình phẫu thuật mở khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để biết được mắt của khách hàng ở tình trạng nào, các bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn cách thức phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm là bước quan trọng để xác định khách hàng có thể thực hiện mở khóe mắt hay không.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định vị trí, phác thảo đường phẫu thuật sao cho cân đối và khắc phục các khuyết điểm phù hợp.

Sát khuẩn để không gây nhiễm trùng, nhiễm trùng chéo, gây tê vùng cần điều trị nhằm hạn chế đau đớn và không gây khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ phẫu thuật mở rộng khóe mắt theo quy trình, trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Phẫu thuật mở khóe mắt có đau không? 2

Mô phỏng quá trình mở rộng khóe mắt

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Khách hàng được nhân viên chăm sóc và được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà, kê đơn thuốc, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ trước khi xuất viện.

Những thông trên đã giải đáp thắc mắc cho Ngọc về phẫu thuật mở khóe mắt có đau không. Nếu bạn có mong muốn trải nghiệm dịch vụ, hãy liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn nhé. Tại đây luôn đáp ứng nhu cầu, khắc phục khuyết điểm và mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi thực hiện thẩm mỹ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899