Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên đảm bảo hết mỡ thừa

Mí mắt trên của bạn bắt đầu xuất hiện bọng mỡ do dấu hiệu lão hóa da? Bạn cảm thấy không tự tin khi gặp phải tình trạng này? Bạn mong muốn có một đôi mắt trẻ đẹp theo thời gian? Đừng lo, với phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên, đảm bảo sẽ giúp đôi mắt của bạn khắc phục được nhược điểm đang mắc phải.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên áp dụng cho trường hợp nào?

Vùng da mí mắt của mỗi người theo thời gian và tuổi tác sẽ trở nên có dấu hiệu lão hóa và mất tính đàn hồi. Điều đó đã làm tích tụ mỡ và xuất hiện da chùng, da nhăn ở mí mắt. Chính vì vậy, đôi mắt có cảm giác mệt mỏi, thiếu linh động, ảnh hưởng đến thị giác.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên là một phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt trên. Phương pháp này ra đời được xem như một giải pháp tối ưu để khắc phục những tình trạng sau:

– Áp dụng cho cả nam lẫn nữ với điều kiện đủ 18 tuổi trở lên.

– Đôi mắt xuất hiện bọng mỡ, sụp mí trên làm ảnh hưởng đến thị lực.

– Đôi mắt xuất hiện da nhăn, da chùng, kém thẩm mỹ.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên đảm bảo hết mỡ thừa (1)

Những nguyên nhân gây nên tình trạng mỡ thừa mí mắt

Lấy mỡ mí mắt trên có đảm bảo hết mỡ thừa không?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên là một phương pháp đơn giản, nhằm khắc phục tình trạng mỡ thừa, đồng thời giúp tạo mắt hai mí cho các chị em. Tuy nhiên, nhiều người khi tìm hiểu về đã hoài nghi về vấn đề “Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên có đảm bảo lấy hết mỡ thừa không?”.

Theo các chuyên gia cho biết, phương pháp này đảm bảo loại bỏ hết những bọng mỡ tích tụ ở mí mắt trên. Bằng thao tác tỉ mỉ, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ được giấu ở nếp gấp mí. Khi đó, phần mỡ thừa lộ ra bên ngoài sẽ bị bóc tách. Đồng thời, chân mỡ cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn để ngăn chặn không xuất hiện trở lại.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên đảm bảo hết mỡ thừa (2)

Ưu điểm vượt trội của phương pháp lấy mỡ mí mắt trên

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện ra sao?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện rất nhanh chóng. Tuy nhiên, quá trình tiến hành phải đảm bảo an toàn, thực hiện chính xác thứ tự các bước để không gây biến chứng về sau.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám ban đầu và tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết trước khi phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ tỷ lệ, định hình vị trí. Bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí phẫu thuật, xác định tỷ lệ nếp gấp mí mới sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ. Quy trình này được thực hiện tại chỗ nhằm tạo cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật tại vị trí đã định sẵn. Sau khi cắt rạch một đường siêu nhỏ, bác sĩ dùng tia laser chiếu vào để loại bỏ mỡ thừa, da chùng. Kết thúc phẫu thuật, vết mổ sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên đảm bảo hết mỡ thừa (3)

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên là phương pháp phương pháp thẩm mỹ đơn giản và an toàn. Khi thực hiện phương pháp này, tình trạng mỡ thừa xuất hiện ở vùng mí mắt trên sẽ đảm bảo được khắc phục hoàn toàn, mang lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt của bạn. Trước khi thực hiện, bạn hãy tự tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để phương pháp này không làm ảnh hưởng đến thị lực và đem lại kết quả cao.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899