Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật chân mày giúp đôi mắt hồi xuân

Thời gian qua đi, không chỉ đôi mắt mà cả chân mày đều trở thành nạn nhân của quá trình lão hóa. Nếu đôi mắt xuất hiện những bọng mỡ thừa, quầng thâm hay sụp mí thì đệm da dưới chân mày trở nên chùng nhão, xập xệ kéo theo tình trạng rụng lông mày không kiểm soát. Vậy có nên phẫu thuật nâng chân mày hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Vì sao nên phẫu thuật nâng chân mày?

Phẫu thuật nâng chân mày là dịch vụ thẩm mỹ ưu việt được áp dụng bởi mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ đã bước qua tuổi 30. Ở độ tuổi này, phần đệm da chân mày sẽ mất đi độ đàn hồi và độ ẩm vốn có, trở nên khô ráp, chùng nhão và xập xệ. Tình trạng này sẽ khiến cùng mày trẻ trung, sắc sảo bỗng chốc bị biến dạng, xô lệch đi và ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn diện thẩm mỹ gương mặt.

Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đó là những lý do tại sao chị em phụ nữ nên nhanh chóng tìm cách khắc phục, lấy lại tự tin với cung mày trẻ trung, sắc sảo đúng tiêu chuẩn. Một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay là phẫu thuật nâng chân mày. Chỉ với 45 phút bao gồm cả thao tác loại bỏ nhược điểm phụ (mỡ thừa, da chùng,…), khách hàng sẽ sở hữu ngay đường mày cao và đẹp đúng chuẩn.

Phẫu thuật nâng chân mày thế nào?

Phẫu thuật nâng chân mày được tiến hành nhẹ nhàng, đơn giản với 5 thao tác. Mỗi thao tác tuy không phức tạp và nguy hiểm nhưng vẫn đòi hỏi kỹ năng chuyên môn và cảm quan thẩm mỹ của bác sĩ phụ trách. Khi đảm bảo được yếu tố này, kết quả cho ra sẽ đẹp tự nhiên như mong muốn với khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lên đến 10 năm hoặc lâu hơn.

Mô phỏng thao tác phẫu thuật nâng chân mày

Quy trình phẫu thuật nâng chân mày

Bước 1: Rạch một đường mảnh và dứt khoát nằm sát bờ trên cung mày.

Bước 2: Bóc tách miệng vết rạch và cắt bỏ da chùng, mỡ thừa.

Bước 3: Cố định da vào cơ nâng để đưa cung mày lên độ cao chuẩn.

Bước 4: Chỉnh dáng mày phù hợp với gương mặt và nguyện vọng khách hàng.

Bước 5: Khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và hoàn tất dịch vụ.

Ở đâu phẫu thuật nâng chân mày hiệu quả?

Phẫu thuật nâng chân mày là kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ ưu việt được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao. Tuy nhiên, để phương pháp này phát huy đươc hết các ưu điểm, khách hàng phải cân nhắc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm và cảm quan cái đẹp cao; và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là một trong số đó.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để được tư vấn cụ thể hơn, khách hàng có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trực tiếp thăm khám với bác sĩ của chúng tôi. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng khuyến khích khách hàng nên áp dụng thêm một số dịch vụ làm đẹp mắt khác như cắt mắt hai mí, mở góc mắt hoặc căng mi xóa quầng thâm để hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899