Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới không để lại sẹo

Chào bác sĩ. Gần đây, mí mắt dưới của tôi xuất hiện bọng mỡ, khiến cho gương mặt trông mệt mỏi và thiếu sức sống. Tôi rất mong muốn khắc phục tình trạng để có một đôi mắt đẹp. Theo tìm hiểu, tôi có biết đến phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới không để lại sẹo. Vậy, điều này có đúng không thưa bác sĩ? (Kim Huệ – Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Kim Huệ thân mến! Rất cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi. Về thắc mắc “Phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới không để lại sẹo hay không?”, tổ tư vấn xin được giải đáp cho bạn như sau:

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới là gì?

Vùng mí mắt dưới xuất hiện bọng mỡ là dấu hiệu của sự lão hóa da theo thời gian. Nhiều chị em phụ nữ khi gặp phải tình trạng này thường có cảm giác lo lắng và không tự tin. Họ đã áp dụng nhiều mẹo nhỏ tại nhà để cải thiện vấn đề nhưng vẫn không đem lại hiệu quả cao.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới không để lại sẹo (1)

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt giúp lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới đã ra đời. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn giúp lấy mỡ mí mắt, loại bỏ da chùng, da thừa. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt to tròn, tươi trẻ. Vì vậy, đa số mọi người đều cảm thấy hài lòng sau khi thực hiện phẫu thuật.

Cắt mỡ mí mắt dưới không để lại sẹo

Hầu hết mọi người đều e ngại về vấn đề sau khi thực hiện phương pháp phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới sẽ có dấu vết mổ. Tuy nhiên, bạn đừng lo, phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới không để lại sẹo và đảm bảo hiệu quả dài lâu.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới được tiến hành khá đơn giản và nhanh chóng. Bằng kinh nghiệm và sự tỉ mỉ, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vị trí mí dưới. Sau đó, bác sĩ sẽ tách bỏ da chùng, mỡ thừa ở trong mí mắt. Kết thúc quá trình, vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu tự tiêu, mang lại cho đôi mắt vẻ đẹp tinh tế, đảm bảo không để lại sẹo.

Cắt mỡ mí mắt dưới được thực hiện như thế nào?

Dù thực hiện khá nhẹ nhàng, nhưng muốn phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới không để lại sẹo thì còn đòi hỏi các bước phải đảm bảo đúng trình tự.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới không để lại sẹo (2)

Mô phỏng quy trình cắt mỡ mí mắt dưới

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn cho khách hàng những điều cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí cần phẫu thuật để loại bỏ bọng mỡ, mang lại sự trẻ trung cho đôi mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê để đảm bảo an toàn, không gây đau đớn. Sau đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường tại vị trí đã xác định và loại bỏ bọng mỡ bằng tia laser.

Bước 4: Khâu vết mổ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới không để lại sẹo (3)

Đôi mắt trước và sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt là một phương pháp tối ưu cho khách hàng gặp phải tình trạng mắt bị bọng mỡ. Tuy nhiên, việc cắt mỡ mí mắt dưới không để lại sẹo còn phụ thuộc một phần vào chất lượng kỹ thuật và tay nghề bác sĩ. Vì vậy, bạn hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ tốt, bác sĩ giàu kinh nghiệm để tái tạo tuổi thanh xuân cho đôi mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899