Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt

Cắt mí trên khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, mắt một mí, mắt sụp mí và tái tạo đôi mắt đẹp tự nhiên cuốn hút. Chúng ta cùng đoán xem phương pháp này có gì đặc biệt mà được khá nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn như vậy?

Cắt mí trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt

Sau mối quan tâm treo chân mày được bao lâu thì cắt mí trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt cũng là chủ đề thu hút nhiều lượt xem trên các diễn đàn làm đẹp. Đây là phương pháp tạo mắt đẹp to tròn hai mí với nhiều ưu điểm vượt trội.

Phẫu thuật cắt mí trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt (1)

Cắt mí trên giúp bạn có gương mặt tươi trẻ rạng ngời

Cắt mí trên là kỹ thuật định hình lại nếp mí hoặc tạo nếp mí mới. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ kết hợp loại bỏ da dư, mỡ thừa vùng mì mắt để nếp mí hiện lên rõ hơn.

Phương pháp này được thực hiện bởi sự phục vụ của công nghệ hiện đại theo một quy trình nghiêm ngặt. Sau khi cắt mí, bạn sẽ có được đôi mắt với hai nếp mí rõ nếp, hài hòa, tự nhiên. Khuyết điểm mỡ mí mắt, sụp mí cũng sẽ được loại bỏ lâu dài.

Phẫu thuật cắt mí trên được thực hiện thế nào?

Toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí trên được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt đạt chuẩn của Bộ Y tế. Dưới sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, cắt mí trên diễn ra khá nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra và xem xét tình trạng mí mắt và lựa chọn phương pháp cắt mí mắt phù hợp. Sau khi kiểm tra, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ đo lường chính xác để phác thảo tỉ lệ mí mắt. Điều này tạo thuận lợi cho quá trình cắt mí diễn ra chuẩn xác.

Phẫu thuật cắt mí trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt (2)

Quy trình cắt mí trên

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mắt và gây tê tại chỗ. Điều này sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn. Bác sĩ thực hiện cắt mí trên theo tỉ lệ đã đo.

Sau khi kết thúc, vết mổ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề sẹo. Ngoài ra khách hàng sẽ được chuyển về khu vực hậu phẫu để theo dõi và chăm sóc.

Nhằm giúp quá trình hồi phục nhanh hơn, khách hàng sẽ được hướng dẫn và tư vấn cụ thể về các biện pháp chăm sóc mắt tại nhà.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mí trên

Phẫu thuật cắt mí trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt (3)

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí trên

–    Phương pháp này không gây đau đớn, không để lại sẹo hoặc bất kỳ biến chứng nào.

–    Thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

–    Hiệu quả mang lại được duy trì ổn định và lâu dài. Sau khi kết thúc, khách hàng sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, không còn mỡ mí mắt. Các dấu vết của lão hóa mí trên cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

–    Được áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn nên an toàn, hiệu quả tối ưu.

Vùng da mí mắt luôn là vùng nhạy cảm, do đó để thực hiện phẫu thuật cắt mí trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt bạn nên tỉnh táo lựa chọn cho mình cơ sở uy tín, đáng tin cậy. Một địa chỉ với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, chế độ hậu phẫu chu đáo là sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899