Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi có đôi mắt một mí và hơi híp không hài hoà với gương mặt tròn nên muốn đi cắt mí mắt để đôi mắt được to tròn hơn. Nhưng tôi vẫn phân vân phương pháp này có gây nguy hiểm không và chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?  Mong được bác sĩ giải đáp. (Ngọc Hân, Nghệ An)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Hân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc cắt mí mắt có gây nguy hiểm không và chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? Về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Cắt mí mắt có gây nguy hiểm không?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt có nguồn gốc đến từ Hàn Quốc mang những ưu điểm vượt trội mà những phương pháp khác không có được. Dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng cắt mí mắt có thể khắc phục những khuyết điểm lớn của đôi mắt như: mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ, mắt sụp mí, mắt xếch,… Do vậy mà cắt mí mắt được rất nhiều chị em lựa chọn

Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? (1)

Cắt mí mắt phương pháp tạo mắt hai mí an toàn hiệu quả

Cắt mí mắt có gây nguy hiểm không?

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ  chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi phần da thừa và bọng mỡ đồng thời tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên. Cắt mí mắt cũng không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận và không ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt nên rất an toàn hiệu quả. Với cắt mí mắt bạn chỉ cần mất khoảng 5 – 7 ngày để đôi mắt được hồi phục đẹp tự nhiên như ý.

Đây cũng là phương pháp tạo hình mắt hai mí được các chuyên gia đánh giá rất cao về an toàn và chất lượng.

Ngoài ra chi phí phẫu thuật cắt mí mắt cũng là một trong những lý do khiến khách hàng lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này.

Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Vậy chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Tuỳ vào từng khiếm khuyết của đôi mắt mà sẽ có những cấp độ riêng để tiến hành thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng khách hàng.

Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín với giá thành hợp lý

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì chi phí bạn bỏ ra để tiến hành cắt mí mắt và kết quả cắt mí mắt là đôi mắt hai mí, to tròn đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt là rất phù hợp và xứng đáng.

Dịch vụ thẩm mỹ mắt Bảng giá
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc sâu mắt 30.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí (lần 2) 20.000.000 VNĐ
Cắt mắt to 30.000.000 VNĐ

Bên cạnh cắt mí mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có những dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt nhấn mí mắt, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhấn mí mắt ở đâu đẹp để có thêm sự lựa chọn phù hợp với những khiếm khuyết mắt nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899