Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí dưới an toàn không?

Thời gian gần đây, mắt tôi xuất hiện bọng mắt, quầng thâm mí dưới khiến gương mặt trông mệt mỏi và già đi nhanh chóng. Tôi dự định sẽ thẩm mỹ cắt mí dưới nhưng chưa rõ phẫu thuật cắt mí dưới an toàn không? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Thanh Phương – Quảng Nam).

Trả lời:

Chào Thanh Phương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Phẫu thuật cắt mí dưới an toàn không?“, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Phẫu thuật cắt mí dưới an toàn không?

“Cắt mí dưới an toàn không?” Phẫu thuật cắt mí dưới là một phương pháp thẩm mỹ an toàn, tác động đến một vùng da mí dưới đã xác định, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay tính thẩm mỹ.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mí dưới

Phẫu thuật cắt mí dưới an toàn không 01

Cắt mí dưới an toàn cùng với một số ưu điểm

– Áp dụng công nghệ chuẩn Hàn tiên tiến,quy trình thực hiện khép kín, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

– Không gây đau, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng khác.

– Không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt.

– Quá trình hồi phục nhanh chóng, không mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

– Khắc phục được hầu hết các trường hợp khuyết điểm mắt như mắt một mí, mí lót, mí không đều,…

Phẫu thuật cắt mí an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện áp dụng công nghệ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển qua luôn nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của giới chuyên môn lẫn khách hàng thẩm mỹ.

Quy trình phẫu thuật cắt mí an toàn

Bước 1: Khi đến thăm khám tại bệnh viện, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giới thiệu kỹ càng hơn về phương pháp phẫu thuật cắt mí. Sau đó, dựa vào tình trạng mắt sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ lựa chọn, tư vấn phương pháp phù hợp.

Phẫu thuật cắt mí dưới an toàn không 02

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám tình trạng mắt của khách hàng

Bước 2: Xác định, đo vẽ lại vị trí cần can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng.

Bước 3: Thực hiện sát khuẩn vùng mắt để không xảy ra hiện tượng viêm nhiễm trong và sau phẫu thuật. Đồng thời, bác sĩ gây tê cục bộ vùng mắt cho khách hàng cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt mí trong phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống phun sương khử trùng Anios. Bằng dụng cụ Y khoa hiện đại, bác sĩ tiến hành rạch một đường siêu mảnh ở mí mắt, loại bỏ mỡ thừa, định hình lại nếp mí mới theo vị trí đã xác định trước đó và khâu đóng nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt mí dưới an toàn không 03

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt dưới

Bước 5: Thực hiện chăm sóc chu đáo với hệ thống máy móc tối tân, đặc biệt, máy đốt cao tầng Smalux giúp chống viêm, chống sưng bầm và giảm đau.

Ưu điểm khi phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí là một trong những dịch vụ nổi trội tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cùng với đó, hiểu được vai trò của sự an toàn của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến kỹ thuật để đem đến kết quả hài lòng khách hàng gần xa. Trong đó, bệnh viện sở hữu:

– Công nghệ chuẩn Hàn được áp dụng vào phương pháp thẩm mỹ cắt mí, đồng thời luôn cập nhật, chuyển giao, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ mới cho khách hàng.

– Đội ngũ bác sĩ tại đây từng tốt nghiệp nhiều trường chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ, không ngừng học hỏi kiến thức chuyên môn, tiếp nhận kỹ thuật cùng sự tinh tế, khéo léo trong từng bước phẫu thuật.

– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị mà bệnh viện đang sở hữu luôn đảm bảo hỗ trợ đầy đủ cho quá trình phẫu thuật, nghỉ dưỡng của khách hàng.

– Nhân viên tư vấn, điều dưỡng được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, tận tình hướng dẫn, chăm sóc cho kết quả thẩm mỹ hiệu quả, an toàn của bạn.

Giá lấy mỡ mí mắt, cắt mí tại đây luôn phù hợp với hiệu quả thẩm mỹ và có sự cân bằng với một số trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ khác.

– Hiệu quả thẩm mỹ sau cắt mí luôn đạt yêu cầu của khách hàng, xóa tạn bọng mắt, quầng thâm cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay biến chứng, không ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Phẫu thuật cắt mí dưới an toàn không 04

Cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt tươi sáng, rạng ngời

Những thông tin trên đã trả ời được thắc mắc của bạn Thanh Phương “Phẫu thuật cắt mí dưới an toàn không?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ có thế mạnh vượt trội về cơ sở vật chất, công nghệ cùng những điều kiện quan trọng khác cho ca thẩm mỹ cắt mí an toàn của bạn. Bệnh viện đã tạo được bước tiền đề vững chắc để giúp bạn yên tâm trao gửi sắc đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899