Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả?

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu? Chào bác sĩ! Mắt tôi xuất hiện nhiều bọng mỡ khiến khuôn mặt trở nên lờ đờ và kém sắc. Được biết phương pháp cắt bọng mỡ có thể cải thiện được nhược điểm của mình. Nhưng tôi còn băn khoăn về vấn đề phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả? (Minh Hà – 35 tuổi, Khánh Hòa).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Minh Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Bọng mỡ mắt là do sự tích tụ lớp mỡ quanh vùng mắt dồn về phía vùng trũng ở dưới mắt hình thành nên túi phồng. Bọng mắt làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, đôi mắt trông nhỏ hơn và tầm nhìn thu hẹp lại. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của bọng mắt như: di truyền, sự lão hóa do môi trường hay tuổi tác, thói quen sinh hoạt, stress,… Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật cắt bọng mắt là giải pháp tối ưu và rất cần thiết.

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả? 1

Bọng mỡ mắt khiến đôi mắt trông nhỏ hơn và tầm nhìn thu hẹp lại

Phẫu thuật cắt bọng mỡ – giải pháp giúp trẻ hóa đôi mắt

Cắt bọng mỡ mắt được áp dụng với trường hợp khách hàng có lượng mỡ dư thừa ở xung quanh mí mắt dưới. Đây là một thủ thuật được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng chỉ từ 45 – 60 phút.

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ hết lượng mỡ thừa bằng cách rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới. Vết mổ được bác sĩ nhẹ nhàng khâu lại cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Sau phẫu thuật, bạn sẽ bất ngờ vì đôi mắt nhiều bọng mỡ ngày nào giờ đã biến mất; thay vào đó là một đôi mắt trẻ trung, linh hoạt và lôi cuốn.

Bên cạnh phẫu thuật cắt bọng mắt, nếu bạn vừa muốn loại bỏ bọng mỡ lại vừa muốn khắc phục tình trạng sụp mí để có được đôi mắt to tròn, xinh đẹp hơn; cũng có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ mắt to – giải pháp cho đôi mắt đẹp toàn diện. Vậy phẫu thuật cắt bọng mắt và thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu an toàn hiệu quả?

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả? 2

Mô phỏng quá trình cắt bọng mỡ mắt

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả?

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật cắt bọng mắt. Tuy nhiên, những địa chỉ áp dụng theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế thì rất ít. Vì vậy, thẩm mỹ mắt to hay phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn và hiệu quả nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Trước khi “chọn mặt gửi vàng” ở bất cứ địa chỉ thẩm mỹ nào; điều cốt lõi là bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu kĩ càng đó là xem cơ sở đó có đáp ứng được những yêu cầu sau hay không:

– Địa chỉ đó được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

– Có sự chuyển giao công nghệ thẩm mỹ với các nước

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm

– Được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao

– Hộ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng; thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là sự lựa chọn an toàn mà bạn không thể bỏ qua. Sở dĩ chúng tôi khẳng định như vậy, bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt bọng mắt an toàn và hiệu quả

Ưu điểm nổi bật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao; được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, cũng chính là câu trả lời tối ưu cho thắc mắc phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu.

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, với hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt thành công; Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ làm đẹp được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao.

Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân lực hùng mạnh, các bác sĩ có tay nghề vững vàng và chuyên sâu; Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có một hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Tất cả sẽ góp phần thành công vào các ca phẫu thuật lớn nhỏ; giúp khách hàng yên tâm và hài lòng nhất khi đến đây.

Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái như ở nhà.

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả? 3

Kết quả sau phẫu thuật loại bỏ bọng mắt của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt bọng mắt tuy chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ tối ưu. Bởi chỉ cần một bất cẩn nhỏ, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà cả về thị lực cũng bị tổn thương nghiêm trọng.

Vì vậy, câu trả lời cho thắc mắc của Minh Hà về vấn đề phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả mà bạn cần cân nhắc, đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899