Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt bọng mắt dưới hiệu quả như thế nào?

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới hiệu quả không bác sĩ? Do công việc thường xuyên phải trực đêm nên vùng mắt tôi sớm xuất hiện dấu hiệu lão hóa. Không chỉ là những vết thâm quầng mà còn có nhiều bọng mỡ ở mí mắt dưới khiến đôi mắt tôi trông rất nặng nề. Mấy chị đồng nghiệp khuyên tôi nên đi cắt bọng mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục tình trạng trên. Nhưng tôi phân phân cắt bọng mắt dưới hiệu quả như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Ngọc Châm, 29 tuổi)

Xin chào bạn Ngọc Châm!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Cắt bọng mắt dưới hiệu quả như thế nào?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bọng mỡ mắt xuất hiện do đâu?

Bọng mỡ xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau, không chỉ là dấu hiệu của tuổi tác mà khá nhiều người trẻ tuổi cũng xuất hiện bọng mỡ ở mắt. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do thói quen sinh hoạt hằng ngày: ngồi quá lâu bên máy tính, thức khuya dẫn đến mất ngủ, phơi nắng, chế độ ăn uống thiếu chất, sử dụng các chất kích thích… Bọng mỡ xuất hiện khiến cho khuôn mặt trở nên thức sức sống, mệt mỏi, kém tươi sắc.

Cắt bọng mắt dưới hiệu quả như thế nào?(1)

Cắt bọng mắt dưới hiệu quả như thế nào?

Để lấy lại nét trẻ trung cho khuôn mặt, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt bọng mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp ưu việt được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ thẩm mỹ cũng như tính an toàn. Nhưng cũng có một số người phân vân không biết liệu phẫu thuật cắt bọng mắt dưới hiệu quả như thế nào?

Cắt bọng mắt dưới hiệu quả như thế nào?

Phân tích tình trạng bọng mỡ của khách hàng

Có khoảng 80% khách hàng tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều mắc phải các khuyết điểm như hai mắt không đều, mí lót, da chùng, sụp mí. Trong đó, phần đông, nhiều người bị bọng mỡ ở mí mắt dưới chiếm tỉ lệ tương đối cao. Đối với trường hợp này, qua thăm khám, phân tích, bác sĩ sẽ đưa ra những nhận định chuyên sâu và cụ thể như sau:

Cắt bọng mắt dưới hiệu quả như thế nào?(2)

Phân tích tình trạng bọng mỡ của khách hàng

Đối với khách hàng có phần bọng mỡ nông và gần mắt: Trường hợp các mô mỡ nằm ngay sát mi mắt, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật loại bỏ mỡ thừa bằng phương pháp nội soi. Tức là, đường rạch sẽ được thực hiện phía trong đường viền mi mắt dưới, các túi mỡ sẽ được loại bỏ nhanh chóng mà không để lộ sẹo.

Đối với khách hàng có nhiều bọng mỡ, sâu và xa mắt: Phương pháp tối ưu cho trường hợp này là loại bỏ mỡ thừa tại mí mắt. Với đường rạch ngay sát chân mi dưới cùng sự hỗ trợ của thiết bị chuyên khoa, bác sĩ tiến hành cắt bỏ mỡ thừa và khéo léo khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, đôi mắt sẽ trở nên linh hoạt, tươi trẻ hơn trước.

Đối với khách hàng có nhiều bọng mỡ kèm theo da thừa và hõm mắt sâu: Trong trường hợp đôi mắt không chỉ có bọng mỡ mà còn có da chùng, ngoài việc sẽ loại bỏ các túi mỡ, bác sĩ còn chỉ định kết hợp cắt da thừa mí mắt và làm đầy hõm mắt để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Sau khi đã phân tích xong tình trạng bọng mỡ của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bọng mỡ mắt dưới hiệu quả trong phòng mổ vô khuẩn, đạt chuẩn quốc tế theo quy định của Bộ Y tế.

Các thao tác chính trong quá trình cắt bọng mỡ mắt dưới

– Sau khi đã phân tích mức độ bọng mỡ của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để khoanh vùng vị trí phẫu thuật. Đây là việc hết sức quan trọng có ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ, nên đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng của người bác sĩ.

– Để bạn không cảm thấy đau và dễ chịu, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn rồi gây tê vùng mắt.

– Đợi thuốc tế phát huy tác dụng, bác sĩ tiến hành cắt mỡ mắt dưới dựa trên trường hợp mắt đã phân tích lúc ban đầu.

Cắt bọng mắt dưới hiệu quả như thế nào?(3)

Mô phỏng phẫu thuật cắt bọng mắt dưới

– Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Cuối cùng, chăm sóc sau hậu phẫu.

Hiệu quả thẩm mỹ sau khi cắt bọng mỡ mắt dưới

• Khắc phục được tình trạng bọng mỡ.

• Mang lại đôi mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống.

• Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Cắt bọng mắt dưới hiệu quả như thế nào?(4)

Bọng mỡ ở người trẻ tuổi trước và sau khi cắt bọng mắt

Với những thông tin trên đã giúp cho bạn Ngọc Châm có thể yên tâm hơn thắc mắc của mình phẫu thuật cắt bọng mắt dưới hiệu quả như thế nào?”. Nếu bạn mong muốn sớm khắc phục tình trạng đôi mắt bọng mỡ của mình, hãy liên hệ đến địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đặt lịch thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899