Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những phiền phức tôi gặp phải khi cắt mí mắt không đều

Cắt mí mắt không đều đã khiến tôi gặp phải rất nhiều phiền phức oái oăm. Đó là do tôi đã đặt niềm tin nhầm chỗ và nghe theo những lời quảng cáo của bác sĩ “dởm”.

Cắt mí mắt không đều là do tôi cả tin

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí, tôi sở hữu đôi mắt một mí bé nhỏ và kém xinh. Chẳng có chuyện gì để nói nếu như một ngày, tôi đã quyết định giấu gia đình đi cắt mí tạo mắt hai mí tại một cơ sở nhỏ nằm ở ngoại ô thành phố. Những tưởng nhược điểm xấu xí của mình có thể khắc phục được, ai dè cắt mí xong tôi lại sở hữu thêm một phiền phức còn kinh khủng hơn: cắt mí mắt không đều.

Những phiền phức tôi gặp phải khi cắt mí mắt không đều 1

Một số trường hợp cắt mí không đều

Kết quả cắt mí mắt không đều là do tôi cả tin và không có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi thực hiện. Vì tuổi cũng đã ngoài 40 nên tôi sợ mọi người nghĩ rằng tôi phẫu thuật thẩm mỹ vì đua đòi nên chẳng dám tham khảo ai. Đó là lý do chỉ sau vài ba câu quảng cáo mùi mẫn, tôi đã giao phó đôi mắt của mình cho những bác sĩ vô trách nhiệm và không có chuyên môn.

Phiền phức khi cắt mí mắt không đều

Tôi đã gặp vô vàn phiền phức kéo theo sau đó. Sau khi cắt mí về nhà, dĩ nhiên mọi người và nhất là gia đình tôi đều sẽ biết. Nhưng may mắn chồng và các con đều hiểu cho tôi, còn trách tôi tại sao không bày tỏ nguyện vọng để được giúp đỡ tìm kiếm một địa chỉ chất lượng hơn.

Những phiền phức tôi gặp phải khi cắt mí mắt không đều 2

Phải liên hệ ngay bác sĩ chuyên môn để tim cách khắc phục tình kết quả cắt mí không đều

Suốt 15 ngày sau đó tôi xin nghỉ phép ở công ty vì đôi mắt bây giờ quá thảm hại. Vết thương chưa lành, vẫn còn đang mưng mủ và sưng phồng lên; nhất là hai mí mắt một bên quá to một bên quá nhỏ khiến gương mặt trông rất buồn cười, ngay cả tôi cũng không nhận ra mình nữa. Khi tôi tìm đến cơ sở đó thì ban đầu bác sĩ còn gặp và nói rằng tình trạng này là bình thường, nhưng sau đó 10 ngày tôi vẫn thấy tình hình không khá lên được chút nào, đến gặp ông ta thì ông ta từ chối tiếp tôi với đủ lý do. Lúc này tôi biết mình đã dại dột đến mức nào.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi khắc phục

Và khi tôi dường như rơi vào thế tuyệt vọng, một ánh sáng hi vọng đã đến với tôi khi cậu con trai lớn đã giúp tôi tham khảo, tìm được cách khắc phục cũng như địa chỉ uy tín tại Tp Hồ Chí Minh, đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là cơ sở làm đẹp khang trang, có tiếng về các loại hình thẩm mỹ mắt và nhất là chế độ thăm khám, điều trị và bảo hành ở đây rất tốt. Tôi nhanh chóng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và chỉ sau 1 tuần, tôi đã có thể khắc phục được kết quả cắt mí mắt không đều của mình.

Những phiền phức tôi gặp phải khi cắt mí mắt không đều 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục kết quả cắt mí mắt không đều

Qua câu chuyện của mình, tôi muốn khuyên các chị em đang có ý định thực hiện cắt mí phải cân nhắc thật kỹ cơ sở thẩm mỹ uy tín để áp dụng dịch vụ một cách an toàn và hiệu quả nhất. Các chị em có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, không gian cảnh quan ở đây sạch sẽ thoáng mát và nhất là chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chị em sẽ hài lòng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899