Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những điều chị em cần biết về cắt góc mắt to

Cắt góc mắt to là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp bạn gái sở hữu đôi mắt bồ câu tròn trịa, đẹp long lanh chỉ trong 45 phút thực hiện. Tuy nhiên, để ca phẫu thuật diễn ra an toàn và cho hiệu quả cao nhất, bạn nên lưu ý một số thông tin sau đây.

Cắt góc mắt to là gì?

Sở hữu một đôi mắt bé nhỏ với khoảng cách hai con người “xa vời vợi” hẳn không phải là niềm vui với rất nhiều cô gái. Nhược điểm này ảnh hưởng đến hiệu ứng thẩm mỹ toàn diện gương mặt cũng như gây ra sự tự ti, mặc cảm khi tiếp xúc với người khác. Đó là lý do tại sao, bạn gái nên cân nhắc áp dụng dịch vụ cắt góc mắt to để khắc phục hiệu quả khuyết điểm này. Cắt góc mắt to bao gồm cắt góc mắt trong và ngoài. Tùy vào cấp độ nhược điểm cũng như nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn áp dụng thêm phương pháp cắt mí Hàn Quốc để hoàn thiện cung mắt hai mí to tròn.

Những điều chị em cần biết về cắt góc mắt to 1

Mắt nhỏ khiến gương mặt thiếu sắc sảo

Cắt góc mắt to là kỹ thuật có can thiệp cắt rạch và bóc tách; tuy nhiên, đường rạch mảnh và diện tích tổn thương rất hẹp nên sẽ không gây nguy hiểm hay đau đớn nhiều cho khách hàng. Xét về ưu điểm, cắt góc mắt to được đánh giá rất cao về cả tính thẩm mỹ và an toàn. Đặc biệt, hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì ổn định từ 7-10 năm hoặc lâu hơn nếu được chăm sóc cẩn thận. Sau khi hoàn tất phẫu thuật, chỉ từ 5-7 ngày, khu vực sưng sẽ phần lớn tiêu giảm và đẹp hoàn thiện chỉ sau tối đa 25 ngày.

Cắt góc mắt ngoài

Những điều chị em cần biết về cắt góc mắt to 2

Mô phỏng thao tác cắt góc mắt ngoài (mở góc mắt ngoài)

Bước 1: Rạch một đường mảnh và dứt khoát theo góc tam giác giả lập ở khóe mắt.

Bước 2: Bóc tách và rút bỏ da chùng, mỡ thừa khóe mắt với định lượng phù hợp.

Bước 3: Tùy vào nhược điểm dáng mắt mà tiến hành mở rộng, cố định đuôi mắt vào cơ nâng (mắt xếch, mắt lươn, đuôi mắt ngắn,…).

Bước 4: Chỉnh hình cung mắt đã được mở rộng và khâu đóng vết thương hoàn tất dịch vụ.

Cắt góc mắt trong

Những điều chị em cần biết về cắt góc mắt to 3

Mô phỏng thao tác cắt góc mắt trong (mở góc mắt trong)

Bước 1: Rạch một đường mảnh và dứt khoát theo góc tam giác giả lập ở khóe mắt trong.

Bước 2: Bóc tách và rút bỏ da chùng, mỡ thừa khóe mắt với định lượng phù hợp.

Bước 3: Cố định da khóe mắt vào cơ nâng ở vị trí mới sao cho khoảng cách giữa hai mắt được rút ngắn theo đo đạc từ trước.

Bước 4: Chỉnh hình góc mắt, khâu đóng tuyến lệ và đường mổ trước khi hoàn tất dịch vụ.

Địa chỉ cắt góc mắt to hiệu quả

Xác định địa chỉ cắt góc mắt to uy tín, chất lượng cao là yếu tố cực kì cần thiết để ca phẫu thuật diễn ra thành công. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đạt chất lượng 5 sao. Với thế mạnh vượt trội về đội ngũ y bác sĩ tài năng và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Những điều chị em cần biết về cắt góc mắt to 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi thực hiện cắt góc mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn gái sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên không tì vết. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn một số thông tin cần thiết về cách chăm sóc sau khi trở về nhà. Nếu thực hiện đầy đủ những lưu ý này, kết quả cắt góc mắt to sẽ đồng hành cùng bạn trong một khoảng thời gian rất lâu dài (7-10 năm).

Chăm sóc sau khi cắt góc mắt to

Trong 5-7 ngày, khu vực khóe mắt bị tổn thương sẽ có hiện tượng sưng đỏ. Đây là tình trạng rất bình thường và bạn không nên vội lo lắng tìm kiếm những cách làm giảm sưng sai cách. Một số lưu ý sau khi phẫu thuật cắt góc mắt to bao gồm:

– Tuân thủ đơn thuốc và hướng dẫn của bác sĩ.

– Bảo hộ mắt bằng kính mát khi tiếp xúc với khói bụi.

– Kiêng ăn thịt gà, thịt bò, măng tre,…để tránh ngứa, mưng mủ, sẹo lồi.

– Hạn chế chớp mắt, dụi mắt hoặc để vật cứng tác động lên khu vực thương.

– Dành thời gian cho mắt thư giãn, hạn chế tiếp xúc với thiết bị điện tử.

– Không trang điểm hoặc đi bơi trong thời gian đầu hồi phục.

Những điều chị em cần biết về cắt góc mắt to 5

Không trang điểm trong thời gian hồi phục

Kết quả phẫu thuật cắt góc mắt to phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ và chế độ chăm sóc khoa học của bạn. Nếu đáp ứng đầy đủ cả ba tiêu chí này, kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì ổn định và lâu dài lên đến 10 năm – một con số ấn tượng mà không phải dịch vụ làm đẹp nào cũng có được.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899