Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc đang là một xu hướng nổi bật được rất nhiều người quan tâm. Vì thế, nhu cầu được tìm hiểu thông tin về phương pháp này cũng đang ngày một tăng cao. Để giải đáp phần nào các thắc mắc xung quanh vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc, chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp và nhờ chuyên gia giải đáp.Đối với những ai chưa từng thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc, sẽ có một số thắc mắc thông thường liên quan đến kỹ thuật cơ bản, quy trình hay ưu điểm của nó. Cụ thể như những câu hỏi dưới đây:

Xin chào chuyên gia, em năm nay 21 tuổi, có quá trẻ để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc không ạ? Bởi vì đôi mắt hí bẩm sinh khiến em rất mất tự tin và có mong muốn cải thiện nó. Em cũng muốn biết thêm vài điều cơ bản về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc này – Lan Anh, Cần Thơ.

Chào bạn, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, tôi xin phép được trả lời rằng ở độ tuổi của bạn đã hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc mà không phải lo ngại gì. Tất nhiên, bạn cần phải tìm được cho mình một trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy. Những thông tin cơ bản về thủ thuật này như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc là gì?

Là phương pháp thẩm mỹ theo công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc nhằm cải thiện tình trạng mắt nhỏ hẹp. Thông thường, nó là sự kết hợp của kỹ thuật tạo khóe mắt trong hoặc ngoài và cắt mí mắt nhằm nâng cao hiệu quả thẩm mỹ, nhưng cơ bản vẫn dựa vào các thao tác tạo khóe mắt to. Bác sĩ sẽ thực hiện các vết rạch cần thiết ở mí mắt và khóe mắt để tiến hành làm mắt to hơn. Sau cùng, vết mổ sẽ được may khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ.

Những câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc(1)

Tạo khóe mắt ngoài trong thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc

Quy trình của phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc

Một ca phẫu thuật chuẩn được tiến hành theo 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Nhằm xác định tình trạng rẻ quạt cụ thể ở mỗi người, và các vấn đề khác như da và mỡ thừa nơi mí mắt, bác sĩ phải có sự thăm khám trực tiếp với bệnh nhân.

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Dựa trên kết quả đã thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật nào là cần sử dụng trong ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cũng sẽ cố gắng hài hòa với mong muốn thẩm mỹ của bệnh nhân.

Bước 3: Sát khuẩn. Tiến hành vô trùng để đảm bảo sự an toàn cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc.

Bước 4: Gây tê và thực hiện. Sau khi gây tê cục bộ tại vùng mắt cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ rạch bỏ lớp da khóe mắt. Kỹ thuật này kết hợp đồng thời với việc cắt mí mắt to để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Sau cùng, bác sĩ sẽ khâu may đóng vết mổ bằng chỉ sinh học.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Để đảm bảo kết quả thành công của ca mổ, bạn hãy thực hiện đúng theo các hướng dẫn sau thủ thuật cũng như tái khám đúng lịch hẹn.

Chào bác sĩ, hiện tại tôi đang gặp phải tình trạng mắt to mắt nhỏ không đều hai bên và khoảng cách lớn giữa hai mắt. Tôi đang phân vân không biết có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc hay không vì sợ đau đớn và bị sẹo. Mong nhận được sự tư vấn. – Huyền Ngọc, Tp.Hồ Chí Minh

Chào bạn Ngọc, tôi xin chia sẻ với sự lo lắng của bạn trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc. Mặc dù là một phương pháp can thiệp cần sử dụng dao kéo, những kỹ thuật tạo khóe mắt hay cắt mí mắt sẽ không gây đau đớn cho bạn. Bởi lẽ, trong quá trình thực hiện, gây tê cục bộ sẽ được sử dụng để đem lại cho bạn sự thoải mái mà không sợ đau. Bên cạnh đó, với việc may khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ sinh học, việc để lại sẹo là điều có thể tránh được.

Những câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc(2)

Đôi mắt đẹp không hề có sẹo sau thẩm mỹ mắt to còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Với những giải đáp từ chuyên gia phía trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tự rút ra cho mình những kinh nghiệm cần thiết cho việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc. Luôn lưu ý hãy lựa chọn một trung tâm có năng lực và uy tín để tiến hành bạn nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899