Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những cách thẩm mỹ nâng chân mày cao lên bạn nên biết

Treo chân mày hay nâng chân mày cao lên là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi họ thấu hiểu sự quan trọng của chân mày cao làm gương mặt tươi sáng, trẻ trung và thanh tú. Đặc biệt, nâng chân mày cao lên có thể chống lại tác động của lão hóa lên vùng da quanh chân mày và đôi mắt.

Làm đẹp với nâng chân mày cao lên

Cùng với quá trình lão hóa và thời gian, các tổ chức dưới da, mô liên kết bị thoái hóa dần, làn da dần dần bị giãn và mất tính đàn hồi khiến đối mắt dường như nặng nề và kém linh hoạt hơn. Vùng mắt và chân mày là vùng nhạy cảm nhất nên là khu vực có nhiều da chùng, mỡ thừa tích tụ nhất. Vì vậy, các cách phẫu thuật để nâng chân mày cao lên chính là những kỹ thuật giúp loại bỏ phần da, mỡ thừa và cải thiện chức năng cơ nâng chân mày cao lên.

Những cách thẩm mỹ nâng chân mày cao lên bạn nên biết (1)

Chân mày quyết định tới sự trẻ trung và thần thái gương mặt

Bên cạnh đó, mong muốn có được chân mày tự nhiên và hình dáng chân mày mơ ước cũng được đáp ứng với công nghệ nâng chân mày cao lên với bước phun xăm kỹ thuật đánh dấu vị trí phẫu thuật khi thực hiện. Với công nghệ mới hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, rất nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ nâng chân mày cao lên ở ngay trong nước.

Những cách nâng chân mày cao lên

Thẩm mỹ hiện đại đem tới hai cách nâng chân mày cao lên đó là gián tiếp nâng chân mày nội soi và cách thức trực tiếp bằng việc cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa dưới chân mày.

Nâng chân mày nội soi: Dựa trên vết rạch nhỏ dưới chân tóc, các bác sĩ tiến hành kéo căng tổ chức dưới da bằng thiết bị nội soi, nâng chân mày cao lên và kết thúc phẫu thuật bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa dưới chân mày: Với phương pháp này, việc thực hiện khá giống kỹ thuật cắt da thừa mí mắt dưới và lấy mỡ thừa quanh mí mắt

Những cách thẩm mỹ nâng chân mày cao lên bạn nên biết (2)

Kỹ thuật cắt da chùng trong phẫu thuật nâng chân mày cao lên

Các bước thực hiện dành cho một khách hàng muốn nâng chân mày cao lên bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám, kiểm tra tình trạng chân mày.

Bước 2: Vẽ, đánh dấu vị trí chân mày mới với kỹ thuật phun xăm theo yêu cầu của khách hàng.

 Bước 3: Gây tê vùng thực hiện trong phòng vô khuẩn.

Bước 4: Kỹ thuật chính với phương pháp mà bác sĩ chỉ định cho khách hàng, đó là nâng chân mày cao lên bằng nội soi hay cắt bỏ da dư, mỡ thừa dưới chân mày.

Bước 5: Khâu chỉ thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật tại phòng vô khuẩn.

Hiệu quả thẩm mỹ của nâng chân mày cao lên

Quá trình thẩm mỹ nâng chân mày cao lên được thực hiện tỉ mỉ và trong điều kiện vô khuẩn, bác sĩ sẽ hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn lên vùng thực hiện. Hơn nữa, vết cắt rạch rất nhỏ và được giấu kín ở các vị trí kín đáo nên sẽ không lộ dấu vết thẩm mỹ hay để lại sẹo sau phẫu thuật.

Những cách thẩm mỹ nâng chân mày cao lên bạn nên biết (3)

Chân mày cao hơn làm gương mặt rạng rỡ, thanh thoát hơn

Quy trình nâng chân mày được thực hiện trong thời gian ngắn rất phù hợp với những người bận rộn, có thể ra về và đi làm bình thường. Hiệu quả sẽ được thấy ngay sau khi thực hiện và ổn định chỉ sau khoảng 1 tuần chăm sóc hậu phẫu.

Với công nghệ nâng chân mày cao lên hiện đại, việc xóa bỏ các vết nhăn chân chim khó xử lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể sở hữu gương mặt trẻ trung và rạng rỡ hơn nhiều, giúp họ tự tin hơn trong các hoạt động giao tiếp ngoài xã hội.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899