Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những ai là đối tượng của cắt mắt 2 mí?

Chào bác sĩ. Tôi được biết, hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp cắt mí có thể khắc phục tình trạng sụp mí, da chùng, bọng mỡ giúp trẻ hóa mang lại đôi mắt hai mí, tươi trẻ, rạng ngời. Tuy nhiên, tôi không biết, những ai là đối tượng của cắt mắt 2 mí? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ! Cảm ơn bác sĩ. (Hương Quỳnh, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hương Quỳnh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, những ai là đối tượng của cắt mắt 2 mí, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt mắt 2 mí là gì?

Cắt mắt 2 mí được nhiều trung tâm thẩm mỹ ở nước ta chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc nhằm hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt cho chị em. Ngay từ khi ra đời, phương pháp này đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hành, vì vậy nó nhanh chóng trở thành trào lưu được ưa chuộng.

Những ai là đối tượng của cắt mắt 2 mí? (1)

Bác sĩ tư vấn cụ thể cho khách hàng

Phương pháp này là tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ các dấu hiệu của quá trình lão hóa giúp trẻ hóa mang lại đôi mắt xuân xanh, tươi trẻ. Bác sĩ sẽ thực hiện theo kỹ thuật:

+ Rạch một đường nhỏ và mảnh sát bờ mi để cắt bỏ da chùng, mỡ thừa.

+ Tái tạo đường lằn mí mắt mới, rõ nét hơn bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi.

+ Đóng vết thương bằng chỉ khâu và khéo léo giấu vết rạch để không lộ sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Cắt mắt 2 mí được thực hiện trong vòng 30 – 45 phút trong môi trường vô trùng bởi các y bác sĩ giỏi theo quy trình đúng chuẩn Hàn Quốc nên rất an toàn.

Cùng với bấm mí mắt dove eyes, cắt mí là những kỹ thuật tạo mắt 2 mí cơ bản nhất hiện nay. Vì vậy, nếu có nhu cầu thực hiện bạn hãy mạnh dạn đến các trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám, chỉ dẫn cụ thể.

Những ai là đối tượng của cắt mắt 2 mí? (2)

Đôi mắt to tròn sau khi cắt mắt 2 mí

Đối tượng của cắt mắt 2 mí?

Với kỹ thuật hiện đại, cắt mắt 2 mí hạn chế dùng dao kéo cắt rạch, hạn chế các xâm lấn, thương tổn nên không ảnh hưởng đến thị lực và chức năng của mắt. Phương pháp này không chỉ được thực hiện theo quy trình đơn giản, không gây đau đớn mà còn kết hợp với kỹ thuật mở rộng góc mắt cải thiện hiệu quả mắt xếch mắt diều hâu.

Vì vậy, đối tượng của cắt mắt 2 mí tương đối rộng. Nó chỉ định cụ thể với các trường hợp:

– Người mắt 1 mí, mí lót nhưng có nhiều da thừa và mỡ thừa mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn.

– Những người mắt có nhiều nếp mí muốn điều chỉnh cho mí mắt to rõ hơn.

– Người bị sụp mí.

Điều kiện vừa và đủ để các đối tượng thực hiện tiểu phẫu là cần đủ 18 tuổi, có thể trạng và sức khỏe tốt. Hơn nữa, các cơ quan bộ phận trong cơ thể đã phát triển.

Những ai là đối tượng của cắt mắt 2 mí? (3)

Đôi mắt bồ câu, to tròn giúp bạn gái tự tin trong cuộc sống

Để quá trình thực hiện cắt mắt 2 mí nhanh chóng, an toàn, chuẩn xác và cho kết quả lâu dài, bạn nên cân nhắc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Cũng như tìm hiểu kỹ các thông tin về dịch vụ trước khi quyết định cắt mí.

Vì sao nên thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hiện nay, bệnh viên Kim là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, sớm chuyển giao công nghệ cắt mắt 2 mí từ Hàn Quốc. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có được tư vấn, chỉ dẫn tận tình và được thỏa mãn các yêu cầu, mong muốn của bản thân.

+ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tồn tại và phát triển hơn 15 năm, thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật trong đó có cắt mắt 2 mí.

+ Chúng tôi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ, từng tu nghiệp ở nước ngoài. Đồng thời, thường xuyên mời các chuyên gia có kinh nghiệm ở Hàn Quốc tham mưu.

+ Trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, phòng óc đạt chuẩn 5 sao và được vô trùng hóa.

+ Chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Với những ưu thế vượt trội đó, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn đoi mắt tươi trẻ, rạng ngời như bạn hằng mơ ước.

Những ai là đối tượng của cắt mắt 2 mí? (4)

Mô phỏng quy trình cắt mí tạo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hương Quỳnh thân mến! Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về vấn đề: “Những ai là đối tượng của cắt mắt 2 mí?”. Với tình trạng mắt của Quỳnh, chúng tôi khuyên bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899