Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhân tướng học nói gì về người sở hữu đôi mắt 1 mí

Qua thần thái của đôi mắt, bạn không chỉ biết được tâm trạng, cảm xúc mà còn thấy được “tấm gương phản chiếu” nhân cách của mỗi người. Vậy đối với đôi mắt 1 mí, nhân tướng học nói lên điều gì về chủ nhân của nó. Hãy cùng khám phá tướng mắt 1 mí trong bài viết dưới đây nhé.

Vị trí của đôi mắt trong Nhân tướng học

Đôi mắt đứng đầu trong Ngũ quan và có vai trò vô cùng quan trọng đối với bộ môn Nhân tướng học. Theo lý luận trong Nhân tướng học, thông qua việc quan sát các đặc điểm như kích thước, hình dáng, thần thái của đôi mắt có thể suy ra được tính cách, phẩm chất của người sở hữu đôi mắt đó. Thậm chí dựa vào đôi mắt còn có thể dự đoán được vận mệnh bao gồm sự nghiệp, tình cảm.

Nhân tướng học nói gì về người sở hữu đôi mắt 1 mí(1)

Nhân tướng học nói gì về người sở hữu đôi mắt 1 mí

Nếu như đối với đôi mắt 2 mí, người ta có quan niệm rằng, người sở hữu tướng mắt hai mí sẽ có nhân duyên tốt, may mắn trong đường công danh sự nghiệp. Vậy còn đôi mắt 1 mí, Nhân tướng học nói gì?

Nhân tướng học nói gì về đôi mắt 1 mí?

Về tính cách, phẩm chất

Người sở hữu đôi mắt 1 mí thường trầm tính, ít nói, hay giấu đi nội tâm của mình khiến người khác khó đoán biết được suy nghĩ. Họ thường sống khép kín, thận trọng, ngại va chạm nên ít tiếp xúc với người xung quanh. Cũng một phần do đôi mắt 1 mí tạo cảm giác khó gần, không được thân thiện với người đối diện.

Về công danh sự nghiệp

Hành sự rất cẩn trọng, biết phấn đấu, khiêm nhường đối với mọi người nhưng khá nhút nhát. Chính vì vậy, họ thường không giỏi nắm bắt cơ hội, không có sự nhẫn nại nên sự nghiệp hay gặp khó khăn, ít gặt hái thành công.

Nhân tướng học nói gì về người sở hữu đôi mắt 1 mí(2)

Sự nghiệp luôn gặp nhiều trắc trở

Về chuyện tình cảm

Những người có đôi mắt 1 mí hay có đường tình duyên lận đận. Nếu lấy vợ (chồng) sớm sẽ bị đứt gánh giữa đường hay cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc.

Nhân tướng học nói gì về người sở hữu đôi mắt 1 mí(3)

Người có đôi mắt 1 mí thì đường tình cảm hay lận đận

Có thể thấy rằng, mắt một mí trong tướng số thường không được tốt. Chính vì thế, ngày nay có rất nhiều người chọn giải pháp bấm mí mắt Hàn Quốc để tạo mắt hai mí cho đôi mắt đẹp mà không cần phẫu thuật. Bởi vì nhiều người họ nghĩ rằng, sau khi bấm mí sẽ thay đổi được tướng số, sẽ gặp được nhiều điều may mắn hơn trong cuộc sống. Thực tế đúng như vậy các bạn, có rất nhiều sao Hàn, sao Việt sau khi thẩm mỹ, sự nghiệp phát triển “lên như diều gặp gió“.

Khắc phục đôi mắt 1 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ bấm mí uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn biến mắt 1 mí thành 2 mí chỉ sau 30 phút với kỹ thuật được thực hiện đơn giản: Thông qua các điểm nhấn đã được cố định từ trước, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa da mí và cơ nâng mi bằng sợi chỉ sinh học. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật nên không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo.

Nhân tướng học nói gì về người sở hữu đôi mắt 1 mí

Biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí chỉ sau 20 phút tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đôi mắt 2 mí luôn là tâm điểm chú ý thu hút được mọi ánh nhìn. Nếu như bạn cảm thấy không hài lòng về đôi mắt 1 mí của mình, hãy click chuột vào ô đăng ký bên dưới hoặc gọi đến tổng đài để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899