Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhân tướng học nói đàn bà mắt xếch thì sao?

Đàn bà mắt xếch thì sao thưa chuyên gia? Tôi năm nay 30 tuổi, sở hữu đôi mắt xếch bẩm sinh khiến gương mặt tôi kém duyên. Tôi hơi buồn về khuyết điểm này và cũng khá lo lắng không biết trong nhân tướng học thì đàn bà mắt xếch thì sao. Mong chuyên gia gỡ rối giúp. (Kiều My – Thừa Thiên Huế)

Chuyên gia tư vấn:

Kiều My thân mến. Rất vui khi được nhận được thư của bạn. Giá thẩm mỹ mắt to thế nào, đàn bà mắt xếch thì sao là chủ đề thu hút khá nhiều sự quan tâm. Về vấn đề này chúng tôi xin trả lời bạn như sau:
Sở hữu đôi mắt xếch thì phần đuôi mắt sẽ xệch lên phía chân mày làm cho gương mặt bạn không tạo được thiện cảm.

Đàn bà mắt xếch thì sao?

Tình trạng mắt xếch có thể xảy ra ở cả hai bên mắt hoặc chỉ có một bên mắt bị xếch lên. Đôi mắt xếch làm cho gương mặt trở nên hung dữ, thô và mất cân đối. Chính vì khuyết điểm này khiến nhiều bạn gái bị ảnh hưởng tâm lý, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và khiến bạn thiếu tự tin.

Nhân tướng học nói đàn bà mắt xếch thì sao? (1)

Đàn bà mắt xếch thường không được coi trọng

Nhân tướng học cho rằng đàn bà mắt xếch có tính cách không tốt, không lấy được niềm tin. Với đôi mắt xếch, đàn bà sẽ khó gặt hái được thành công trong cuộc sống. Bởi các nhà nhân tướng học cho rằng họ không có ý chí, nỗ lực vươn lên.

Bên cạnh đó khuyết điểm này còn khiến cho bạn khó được người khác trọng dụng. Nhiều người còn bảo mắt xếch là người nóng tính và khó kiềm chế cảm xúc.

Làm thế nào khắc phục mắt xếch?

Mặc dù chỉ là quan niệm nhân tướng học, thế nhưng phụ nữ mắt xếch khó lòng tạo được thiện cảm với mọi người. Vậy làm thế nào để cải thiện khuyết điểm này và tìm lại đôi mắt đẹp hài hòa như mọi người?
Chỉnh hình mắt xếch là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh hình mở rộng góc mắt theo cả chiều ngang và chiều dọc theo tỉ lệ phác thảo nhằm hạ đuôi mắt xếch. Sau khi kết thúc, bạn sẽ có một đôi mắt to tròn, cân đối.

Ưu điểm của chỉnh hình mắt xếch

Đây là phương pháp được khá nhiều chuyên gia đánh giá cao vì những ưu điểm vượt trội:

–    Là cuộc tiểu phẫu đơn giản và diễn ra nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

Mắt xếch nên làm gì đây? (2)

Chỉnh hình mắt xếch trả lại cho bạn đôi mắt đẹp hài hòa, cân đối

–    Giúp bạn khắc phục khuyết điểm mắt xếch và tái tạo lại đôi mắt hài hoà, rõ mí lâu dài.

–    Không để lại sẹo, không gây đau đớn và không làm ảnh hưởng đến thị lực.

–    Kết quả thẩm mỹ được duy trì ổn định.

–    Mang lại cho bạn gương mặt đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối và lấy lại sự tự tin ban đầu.

–    Được thực hiện trong phòng vô trùng đạt chuẩn với quy trình khép kín an toàn.

Với kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và tin cậy cho khách hàng trong việc lựa chọn chỉnh hình mắt xếch. Tại Kim, các bác sĩ đều được tu nghiệp và đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại và đạt chuẩn cũng sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra thuận lợi, thành công. Đặc biệt là sự tư vấn nhiệt tình và chăm sóc chu đáo tận tình sau hậu phẫu sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899