Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhan sắc tôi thay đổi sau khi cắt mỡ mí mắt trên

Tôi là Hoàng Lan Hương – cô gái vừa thoát khỏi sự đeo bám của vỏ bọc tự ti, nhút nhát do đôi mắt bị sụp mí. Sau 1 tháng kiên trì với cách riêng của mình, tôi đã thay đổi sau khi cắt mỡ mí mắt trên một cách lột xác. Giờ đây tôi hoàn toàn tự tin với diện mạo của “thiếu nữ” tuổi 35.

Tự ti về đôi mắt sụp mí

Tôi có thân hình thanh mảnh, khuôn mặt ưa nhìn với má lúm đồng tiền duyên dáng. Trước đây hầu như tuần nào tôi cũng đi mua sắm cho mình những bộ đồ mới và luôn tự tin về ngoại hình của mình cho đến năm tôi 32 tuổi. Đó là khoảng thời gian tôi bị khủng hoảng về tinh thần.

Năm 32 tuổi, không hiểu vì lý do gì khiến mắt của tôi bị sụp mí. Biểu hiện đầu tiên là mỡ thừa xuất hiện trên mí mắt, làm tôi có cảm giác đôi mắt bị chùng xuống, hiện tượng này ngày càng nặng thêm và tôi thấy rất mệt mỏi, chán nản.

Nhan sắc tôi thay đổi sau khi cắt mỡ mí mắt trên (1)

Tôi bịt kín mặt mỗi khi ra đường, không hề biết đến bạn bè hay các bữa tiệc kể từ khi bị sụp mí

Tôi bắt đầu chán nản với công việc ở công ty, lơ là việc gia đình và con cái khiến tôi trở nên tệ hơn bao giờ hết trong mắt đồng nghiệp và bố mẹ chồng. Trước đây mỗi tháng tôi đều chi 1 khoản tiền cho việc mua mỹ phẩm và quần áo nhưng 2 năm nay, kể từ khi tình trạng sụp mí xảy ra khiến tôi không còn hứng thú cho việc mua sắm, tôi cũng ít đi ra ngoài tụ tập với bạn bè và hầu như chỉ ra đường khi cần thiết. Cảm giác từ bạch tuyết trở thành lọ lem khiến tôi chán nản vô cùng.

Tôi bắt đầu hành trình tìm ra giải pháp cho mình bằng cách lên mạng tìm kiếm thông tin về hiện tượng sụp mí từ nguyên nhân, đến tác hại cho đến cách chữa trị.

Chữa sụp mí bằng phương pháp tự nhiên

Vì không dám tin tưởng vào các thẩm mỹ viện, nên tôi tìm kiếm các cách chữa sụp mí tại nhà.

Đầu tiên, tôi áp dụng cách chữa sụp mí mắt bằng phương pháp xoa bóp với cách làm như sau:

Ngồi thả lỏng, khép ngón trỏ và ngón giữa lại và đặt lên phía trên lông mày sao cho một ngón che lông mày, ngón kia đặt lên mí mắt trên. Vê, miết với lực vừa phải từ trong ra ngoài 30 – 50 lần. Tiếp theo dùng ngón tay trỏ day thật nhẹ nhàng mi mắt từ khóe mắt trong ra ngoài theo vòng xoáy chân ốc 10 -20 lần.

Nhan sắc tôi thay đổi sau khi cắt mỡ mí mắt trên (2)

Kiên trì áp dụng phương pháp chữa sụp mí tự nhiên giúp tôi thấy thoải mái hơn

Theo thông tin trên mạng cho biết, phương pháp xoa bóp này nhằm kích thích thần kinh cơ, thúc đẩy lưu thông khí huyết, tăng cường dinh dưỡng cho vùng cơ cần điều trị. Sau khi áp dụng tôi thấy phương pháp này rất đơn giản nên tôi thử kiên trì thực hiện trong 1 thời gian dài xem sao, với hy vọng cải thiện được phần nào hiện tượng sụp mí. Sau 3 tháng thực hiện đều đặn, tôi thấy nó chỉ giúp tôi thư giãn, đỡ thấy nặng nề hơn chứ không cải thiện được mí mắt bị sụp.

Thay đổi sau khi cắt mỡ mí mắt trên

Lần này tôi tìm tới sự trợ giúp của chị em trong cơ quan và bạn bè thì may mắn tôi tìm đúng người vừa chữa sụp mí thành công. Chị ấy khuyên tôi nên nhờ tới sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ và mách cho tôi cách cắt mỡ mí mắt, còn nói tôi sẽ thay đổi sau khi cắt mỡ mí mắt trên.

Mất 2 ngày tìm hiểu, ngay sau đó tôi tìm tới thẩm mỹ viện uy tín nhất nhì tại TP. Hồ Chí Minh với hy vọng sẽ thay đổi sau khi cắt mỡ mí mắt trên như chị đồng nghiệp nói. Tại đó, tôi nhận được sự tư vấn tận tình của bác sĩ trước khi phẫu thuật, bác sĩ khuyên tôi nên áp dụng phương pháp cắt mỡ mí mắt trên là phù hợp nhất, bởi cách này ngoài việc loại bỏ hiệu quả mỡ thừa và da chùng còn giúp tôi có đôi mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Nhan sắc tôi thay đổi sau khi cắt mỡ mí mắt trên (3)

Tôi trở thành cô gái tự tin, năng động với đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên sau khi tiến hành cắt mỡ mí mắt trên

Tôi lên bàn phẫu thuật lấy mỡ mí mắt ngay trong hôm đó, với quy trình phẫu thuật nhẹ nhàng, bao gồm đo vẽ, sát khuẩn, gây tê và tiến hành lấy bọng mỡ nhưng chỉ mất 30 phút. Tôi bước xuống khỏi bàn mổ, thấy mắt mình nhẹ nhàng hơn hẳn, bọng mỡ hoàn toàn biến mất và mắt 2 mí hiện rõ, tuy nhiên có sưng nhẹ.

Tôi bắt đầu thấy vui và sau 1 tháng kiên tì thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, tôi đã thay đổi sau khi cắt mỡ mí mắt trên. Tôi thấy mình yêu đời hơn, thường xuyên đi mua sắm áo quần và mỹ phẩm hơn trước, tuần nào tôi cũng hẹn chồng và các đồng nghiệp xuống phố.

Nhờ cắt mỡ mí mắt trên tôi đã thay đổi cuộc đời mình từ 1 bà già xấu xí, thiếu sức sống trở thành “thiếu nữ” ở tuổi 35. Giờ đây tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào các phương pháp thẩm mỹ bởi tôi biết rằng có mang lại kết quả thẩm mỹ tốt hay không là phụ thuộc vào việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ của bản thân mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899