Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo bạn nghĩ nhấn mí sau bao lâu thì đẹp và an toàn?

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? Chào bác sĩ thẩm mỹ! Tôi có mong muốn thực hiện nhấn mí mắt nhưng chưa hiểu nhiều về phương pháp này. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp và an toàn? Xin cảm ơn. (Mai Bảo, thành phố Huế)

Trả lời:

Cảm ơn Mai Bảo đã quan tâm và gửi thắc mắc về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn về nhấn mí sau bao lâu thì đẹp và an toàn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp và an toàn?

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ đơn giản không cần phẫu thuật được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp tạo nếp gấp mí mới rõ ràng trên gương mặt.

Theo bạn nghĩ nhấn mí sau bao lâu thì đẹp và an toàn? 1

Nhấn mí cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí có nhiều ưu điểm như: không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây biến chứng và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này được giới trẻ ưa chuộng và dần trở thành cơn sốt thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhanh chóng và an toàn.

Giải đáp cho thắc mắc: “Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp và an toàn”, các chuyên gia cho rằng, phương pháp này các bác sĩ sẽ khéo léo, tỉ mỉ cố định đường chỉ để nâng mi nên thời gian thực hiện nhấn mí nhanh chóng và rút ngắn thời gian hồi phục. Nhấn mí được thực hiện chỉ trong khoảng 30 phút và mí mới sẽ đẹp ổn định sau khoảng 15 ngày.

Vì vậy, khách hàng có thể an tâm thực hiện nhấn mí cho đôi mắt to tròn, khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, mắt không có mí nhé.

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhấn mí mắt với 5 bước cơ bản:

Theo bạn nghĩ nhấn mí sau bao lâu thì đẹp và an toàn? 2

Mô phỏng quá trình nhấn mí

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được thăm khám và tư vấn tình trạng mắt, cách thức thực hiện nhấn mí.

Bước 2: Phác họa cung mí mới

Bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định vị trí và phác họa cung mí mới trên mắt khách hàng sao cho cân đối, phù hợp với từng gương mặt.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, sát khuẩn, gây tê vùng mắt trước khi nhấn mí.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bác sĩ nhấn mí trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, theo quy trình, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Vì chỉ nhấn mí là một loại chỉ chuyên biệt tự tiêu nên không cần cắt chỉ và an toàn cho da khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc và bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vết thương tại nhà sao cho kết quả thẩm mỹ cao như mong muốn. Kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám trước khi xuất viện.

Theo bạn nghĩ nhấn mí sau bao lâu thì đẹp và an toàn? 3

Trước và sau khi nhấn mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nỗ lực để cải thiện dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy khách hàng không cần lo ngại về nhấn mí sau bao lâu thì đẹp và an toàn nữa. Nếu còn thắc mắc về nhấn mí, cắt mắt hay phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp,… bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng hoặc đến trực tiếp tại bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899