Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí nguy hiểm không?

Hiện nay, trào lưu thẩm mỹ mắt to tròn bằng công nghệ nhấn mí mắt trở thành xu hướng của nhiều bạn khiến em cũng rất tò mò. Em đang có ý định đi làm đẹp cho mắt bằng phương pháp này nhưng còn phân vân nhấn mí nguy hiểm không? Thời gian duy trì nếp mí được bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Kiều Phương, 25 tuổi)Kiều Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Nhấn mí nguy hiểm không? Thời gian duy trì nếp mí được bao lâu?”, chúng tôi trả lời như sau:

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên luôn là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai may mắn cũng sở hữu nét đẹp tự nhiên đó. Nhấn mí mắt Hàn Quốc (hay còn gọi là bấm mí) là giải pháp tối ưu, giúp khắc phục khuyết điểm ở đôi mắt. Nhưng vẫn còn một số người vẫn đang băn khoăn không biết nhấn mí mắt có nguy hiểm không?

Nhấn mí nguy hiểm không?(1)

Nhấn mí nguy hiểm không?

Nhấn mí nguy hiểm không?

“Nhấn mí nguy hiểm không?”, trước hết chúng tôi xin khẳng định: nhấn mí là phương pháp làm đẹp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Giải pháp này áp dụng cho những trường hợp sau: mắt một mí, mí mắt không đều…

Nhấn mí nguy hiểm không?(2)

Mô phỏng kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc

Thao tác thực hiện: Trước khi bấm mí, bác sĩ đo vẽ phác thảo nếp mí mới. Tiếp đó, bác sĩ tạo một chuỗi liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng cách luồn chỉ. Đặc biệt, các thao tác thực hiện chỉ tác động vào vùng da mí mắt bên ngoài không thâm nhập vào tròng mắt bên trong, do đó đảm bảo thị lực tối đa cho bạn. Phương pháp được tiến hành khá nhẹ nhàng, không gây đau. Chỉ cần 15 – 20 phút, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn.

Thời gian duy trì nếp mí là bao lâu?

Thông thường sau 7 – 10 ngày, mắt bạn sẽ ổn định và đẹp tự nhiên. Thời gian duy trì nếp mí là 10 – 15 năm. Tuy nhiên, kết quả nhấn mí cũng có thể thay đổi (ngắn hơn hoặc lâu hơn thế) còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người cũng như nhiều yếu tố khác. Cụ thể, một số lưu ý sau đây sẽ giúp kết quả nhấn mí mắt có thể duy trì lâu hơn:

Nhấn mí nguy hiểm không?(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nơi quy tụ những bác sĩ giỏi

Phụ thuộc vào trình độ bác sĩ: Bác sĩ là yếu tố then chốt quyết định tới 60 % đến kết quả bấm mí mắt. Bác sĩ giỏi sẽ mang lại cho khách hàng kết quả bấm mí an toàn, đẹp, và lâu dài. Ngược lại, nếu không may nếu bạn thực hiện bấm mí mắt tại những trung tâm thẩm mỹ thiếu uy tín sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro.

Phụ thuộc vào chất liệu thẩm mỹ: Hiện nay có hai loại chỉ thẩm mỹ dùng để bấm mí mắt đó là chỉ thẩm mỹ thông thường và sợi chỉ sinh học. Nhấn mí bằng chỉ thường cho kết quả từ 3 còn nhấn mí bằng sợi chỉ sinh học sẽ mang đến hiệu quả lâu dài.

Kết quả bấm mí mắt phụ thuộc vào cách chăm sóc sau khi nhấn mí: Để mí mắt đẹp và giữ được lâu hơn, bạn không nên để vết thương tiếp xúc trực tiếp với nước và đặc biệt là nên kiêng những loại thức ăn có khả năng tạo sẹo như rau muống, gạo nếp, thịt gà, hải sản…

Trên đây là những thông in giải đáp thắc mắc của bạn Phương về: “Nhấn mí nguy hiểm không? Thời gian duy trì nếp mí được bao lâu?”. Nếu bạn mong muốn có đôi mắt đẹp, hãy click chuột vào ô đăng ký tư vấn để được bác sĩ tư vấn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899