Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lo lắng nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không ạ? Chào bác sĩ! Cháu tên Linh, sống và học tập tại Đà Nẵng. Hiện nay, cháu đã đủ tuổi để thực hiện phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn với công nghệ tiên tiến tại bệnh viện mình. Tuy nhiên, cháu còn đang thắc mắc, lo lắng nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ sử dụng công nghệ chuẩn Hàn giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi, thắt nút chắn chắn cho nếp mí cố định, duy trì dài lâu.

Lo lắng nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 01

Mô phỏng kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu khắc phục các tình trạng khuyết điểm mắt như mắt mí lót, mắt 1 mí, hai mí không đều,…

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? – đây là thắc mắc, lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ làm đẹp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng đã từng sử dụng phương pháp thẩm mỹ này thì đều nhận định nhấn mí mắt Hàn Quốc không gây đau.

Kỹ thuật nhấn mí mắt tiến hành không qua phẫu thuật, không bóc tách, không rạch da hay cắt khâu nên không gây đau. Hơn nữa, nhấn mí mắt Hàn Quốc thực hiện sau khi gây tê nhẹ vùng mắt, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay lo lắng gì trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Nhấn mí Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Lo lắng nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 02

Nhấn mí mắt Hàn Quốc không gây đau và một số ưu điểm khác

– Công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, quy trình thực hiện khép kín an toàn.

– Tái tạo nếp mí mới sâu rõ, đẹp tự nhiên cho đôi mắt thêm điểm nhấn nổi bật, cuốn hút.

– Kỹ thuật không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến thị lực hay chức năng mắt của khách hàng.

– Không sưng bầm hay để lại sẹo sau thẩm mỹ.

– Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, không cần nghỉ dưỡng lại bệnh viện.

– Kỹ thuật thực hiện không cắt rạch da nên quá trình chăm sóc đơn giản, hồi phục nhanh chóng.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đến đáng tin cậy của khách hàng thẩm mỹ. Hiểu được vai trò cũng như niềm tin của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến kỹ thuật để đem đến kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Lo lắng nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 03

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vậy nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc tại đây không gây đau và sở hữu đầy đủ các ưu điểm trên. Ngoài ra, bệnh viện còn tạo sự yên tâm cho khách hàng bởi hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc tối tân bậc nhất. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn và áp dụng thành công vào phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc. Quy trình tuân thủ nghiêm ngặt các bước cơ bản của tiêu chuẩn quốc tế.

Hơn nữa, nhấn mí mắt Hàn Quốc không đau bởi sự khéo léo, tỉ mỉ của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp.

Lo lắng nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 04

Đội ngũ bác sĩ giúp xây dựng nên thương hiệu thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đặc biệt chú trọng đến quá trình chăm sóc hậu phẫu để tạo cảm giác thoải mái, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng ngay sau khi thực hiện. Trong đó, bệnh viện sử dụng máy đốt cao tầng Smalux chiếu bức sóng IR và Yellow giúp chống viêm, chống sưng bầm và giảm đau (nếu có).

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp bởi mức chi phí lấy mỡ mí mắt, nhấn mí mắt Hàn Quốc được xây dựng hợp lý, phù hợp với hiệu quả thẩm mỹ.

Những thông tin trên đã giải đáp được lo lắng của bạn Linh: Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?. Với phương châm đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc với hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn hài lòng khách hàng gần xa trong nhiều năm qua.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899