Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu một lần thực hiện vậy ạ? Tôi có đôi mắt một mí không được đẹp và hài hoà với các đường nét trên gương mặt. Đôi mắt một mí này nhiều người vẫn hay đàm tiếu nó mang nét gian xảo khiến tôi rất muộn phiền. Qua tìm hiểu tôi được biết nhấn mí mắt sẽ giúp cho đôi mắt đẹp và hài hoà với gương mặt hơn rất nhiều. Nhưng tôi vẫn còn thắc mắc chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? (Bảo Trâm, Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Bảo Trâm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí mà không cần phải phẫu thuật. Nhờ ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại vào trong quá trình bấm mí mắt nên khi thẩm mỹ bấm mí sẽ không gây ra xâm lấn và ảnh hưởng đến những vùng mô mắt và không gây ảnh hưởng đến thị lực nên rất an toàn hiệu quả.

Chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? (1)

Các bước tiến hành nhấn mí mắt diễn ra nhẹ nhàng

Với nhấn mí mắt bác sĩ chỉ cần luồn chỉ sinh học vào sụn mí mắt để có định các cơ mí lại với nhau, đồng thời điều chỉ các nếp gấp mí tạo hình cho mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Bạn Bảo Trâm có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục khiếm khuyết mắt một mí hiệu quả. Ngoài ưu điểm vượt trội về tính hiệu quả và an toàn thì chi phí nhấn mí mắt cũng là điểm thu hút của phương pháp này.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Khi bạn tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không cần thắc mắc nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền nữa, bởi kết quả bạn nhận lại là đôi mắt to tròn, đường mí rõ ràng mềm mại đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt. Do vậy chi phí bạn bỏ ra để tiến hành thẩm mỹ là rất xứng đáng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá để tìm ra phương pháp nhấn mí mắt phù hợp nhất với mình.

Các cấp độ bấm mí Giá
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ

Kết quả như mong muốn khi tiến hành nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với chi phí bạn chi trả cho nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ rất hài lòng với kết quả mình nhận lại được bởi những lý do sau đây:

Chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ nhấn mí tin cậy

An toàn: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, nhẹ nhàng và không gây đau đớn.

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng: Với những thao tác thẩm mỹ không gây ra xâm lấn và ảnh hưởng đến thị lực nên chỉ từ 2-5 ngày là đôi mắt đã bắt đầu có dấu hiệu hồi phục.

Không để lại sẹo: Bạn có thể an tâm với nhấn mí mắt không để lại sẹo và sưng đau trong quá trình thẩm mỹ.

Đôi mắt đẹp: Đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hoà giữa các đường nét trên gương mặt.

Với những ưu điểm vượt trội nhấn mí giúp cho đôi mắt đẹp tự nhiên rạng ngời. Nhưng bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành nhấn mí an toàn hiệu quả nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899