Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt có hại không ạ? Chào bác sĩ! Em muốn thực hiện phương pháp nhấn mí để có được đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên. Nhưng em còn băn khoăn về vấn đề nhấn mí có hại không và chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn (Bảo Trâm – 23 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bảo Trâm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nhấn mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của Bảo Trâm: Nhấn mí mắt có hại không, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến thắc mắc của bạn như sau:

Có một nhà triết gia đã từng nói: “Khuôn mặt là chân dung của tâm hồn, mà đôi mắt là để diễn tả”. Điều này, chứng tỏ tầm quan trọng của đôi mắt đối với mỗi người. Chính vì thế, sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn và xinh đẹp tự nhiên phần nào cũng thể hiện tâm hồn và sự lạc quan, yêu đời của người sở hữu. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn có được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn. Nhiều bạn trẻ kém xinh khi sở hữu đôi mắt một mí, mắt nhỏ ti hí, mắt mí lót, hay mí ẩn; họ thường tìm đến phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc để khắc phục. Vậy, nhấn mí có hại không?

Nhấn mí có hại không? Chi phí là bao nhiêu? 1

Sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn và xinh đẹp tự nhiên là mơ ước của hầu hết các bạn trẻ

Nhấn mí có hại không?

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí mắt, là phương pháp làm đẹp có xuất xứ từ “cường quốc thẩm mỹ” Hàn Quốc. Đây là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản và nhanh chóng mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên rất an toàn và không xâm lấn. Chính vì thế, nhấn mí mắt “vô hại” đối với sức khỏe và tính thẩm mỹ trên gương mặt.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và đo vẽ những điểm để thực hiện nhấn mí. Sau đó, luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo liên kết vững vàng giữa da mí và cơ nâng mi; giúp định hình nên nếp mí mới rõ ràng, sắc nét và hài hòa với gương mặt.

Nhấn mí có hại không? Chi phí là bao nhiêu? 2

Kỹ thuật nhấn mí

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi cung cấp 2 phương pháp bấm mí (nhấn mí) đó là: Bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí Dove Eyes. Đây đều là những dịch vụ tạo mắt hai mí được đông đảo bạn trẻ ưu tiên lựa chọn. Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu?

Tham khảo chi phí bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc có mức chi phí dao động từ 9.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ; tùy vào tình trạng mí mắt của khách hàng mà chi phí sẽ khác nhau. Đây là mức chi phí được khách hàng đánh giá là hợp lý và phù hợp với chất lượng dịch vụ tối ưu mà chúng tôi mang lại.

Nhấn mí có hại không? Chi phí là bao nhiêu? 3

Đôi mắt hai mí xinh đẹp tự nhiên sau khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường hợp của mình, Bảo Trâm nên đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn tận tình nhấn mí mắt có hại không. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giải đáp được thắc mắc cho bạn Bảo Trâm về vấn đề nhấn mí mắt có hại không.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899