Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí hỏng lần đầu phải làm sao?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em thực hiện nhấn mí cách đây 5 tháng nhưng giờ mí mắt bị hỏng, không đều hai bên, bên có mí bên không. Vậy nhấn mí hỏng lần đầu phải làm sao đây thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn. (Hà Thanh, 28 tuổi).

Trả lời:

Chào Hà Thanh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn: “Nhấn mí hỏng lần đầu phải làm sao?” như sau:

Nhấn mí hỏng lần đầu phải làm sao?

Nhấn mí hỏng có thể do nhiều nguyên nhân:

– Do cơ địa;

– Do địa chỉ nhấn mí kém chất lượng;

– Do chế độ chăm sóc mắt thiếu khoa học, hợp lý.

Nhấn mí hỏng lần đầu phải làm sao? 1

Nhấn mí hỏng lần đầu phải làm sao?

Nhấn mí hỏng thường có các biểu hiện: mí mắt sưng bầm lâu ngày không hồi phục, mí mắt bị lệch không đều hai bên, mí mắt quá sâu hoặc không rõ ràng, không hài hòa với gương mặt…

Nhấn mí hỏng làm mất tính thẩm mỹ của đôi mắt và ảnh hưởng dung mạo chung của bạn, đôi khi còn gây hại cho mắt. Vậy nhấn mí hỏng lần đầu phải làm sao? Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên hướng tới một giải pháp hữu hiệu hơn để chỉnh sửa đôi mắt bị hỏng sau nhấn mí.

Cắt mí mắt Hàn Quốc chính là lời khuyên dành cho bạn. Phương pháp này có thể khắc phục hiệu quả những hạn chế của đôi mắt sau khi nhấn mí hỏng. Cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt được tiến hành trong môi trường vô trùng khép kín, theo quy trình được chuẩn hóa, bao gồm các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng mắt khách hàng. Từ đó, tư vấn cụ thể phương pháp cắt mí mắt để khắc phục.

Bước 2: Bác sĩ dùng bút chuyên dụng phác thảo nếp mí mới và đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật.

Bước 3: Trước khi tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh nhiễm trùng. Sau đó tiêm thuốc gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng dựa trên vị trí đã định sẵn. Từ đó bóc tách để lấy ra túi mỡ thừa và da nhăn chùng tích tụ trên mí mắt. Sau cùng khâu đóng vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới.

Nhấn mí hỏng lần đầu phải làm sao? 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà để đạt hiệu quả cao. Sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Ưu điểm của cắt mí mắt

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, sắc nét, cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

– Cắt mí được thực hiện bằng gây tê nên không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 20 – 30 phút. Sau đó, mí mắt cũng nhanh chóng hồi phục và bạn sẽ thấy được kết quả thẩm mỹ.

– Cắt mí mắt ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, không xâm lấn các vùng lân cận, không ảnh hưởng chức năng mắt.

– Kết quả thẩm mỹ có thể giữ được 7 – 10 năm hoặc lâu hơn.

Nhấn mí hỏng lần đầu phải làm sao? 3

Đôi mắt thay đổi sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Với những thông tin trên, hy vọng bạn Hà Thanh không còn lo lắng về việc nhấn mí hỏng lần đầu phải làm sao nữa. Cắt mí mắt Hàn Quốc có thể giúp bạn khắc phục khuyết điểm đôi mắt sau khi nhấn mí hỏng. Bạn cũng có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật tạo khóe mắt để có đôi mắt to tròn, sâu và cuốn hút. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899