Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nguyên nhân xuất hiện bọng mỡ mắt là gì?

Chào bác sĩ! Tôi  năm nay 34 tuổi, do tính chất công việc thường xuyên thức khuya làm việc với máy tính nên đôi  mắt đã sớm lão hoá, đặc biệt là những bọng mỡ mắt cũng dần xuất hiện. Điều này khiến tôi như già đi của chủ tuổi. Đây cũng là nỗi muộn phiền không của riêng tôi mà còn của rất nhiều chị em có cùng độ tuổi. Tôi muốn hỏi nguyên nhân xuất hiện bọng mỡ mắt là gì và cách khắc phục bọng mỡ mắt?(Bảo Anh, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Bảo Anh! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc nguyên nhân xuất hiện bọng mỡ mắt là gì và cách khắc phục bọng mỡ mắt về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Nguyên nhân xuất hiện bọng mỡ mắt là gì?

Tuổi tác

Tuổi tác là một trong những nguyên nhân chính khiến bọng mỡ mắt xuất hiện. Khi bước sang tuổi trung niên cơ thể đã xuất hiện những lão hoá đáng kể, lớp da đã mất đi độ đàn hồi của thời con gái đặc biệt là phần da mắt. Thông thường vùng da mắt ít được quan tâm chăm sóc mà thường xuyên sử dụng những loại mỹ phẩm. Do vậy vùng da này càng lão hoá nhanh hơn những vùng da khác trên gương mặt.

Sinh hoạt không điều độ

Có chế độ sinh hoạt không điều độ, thức quá khuya hay ngủ quá nhiều cũng là một trong những lý do khiến bọng mỡ mắt xuất hiện.

Nguyên nhân xuất hiện bọng mỡ mắt là gì? (1)

Sinh hoạt không điều độ là một trong những lý do xuất hiện bọng mỡ mắt

Bẩm sinh hoặc do bệnh lý

Bọng mỡ mắt xuất hiện không chỉ ở người có độ tuổi trung niên, ngay cả những bạn trẻ cũng có thể xuất hiện nếu có người thân hay cha mẹ có bọng mỡ mắt.

Đôi mắt bọng mỡ khiến gương mặt già nua, mệt mỏi. mất đi nét tươi trẻ. Đặc biệt là đối với chị em phụ nữ, việc già đi trước tuổi quá nhiều khiến nhiều người phiền muộn. Do vậy mà không ít người có cùng chung thắc mắc như bạn Bảo An về nguyên nhân xuất hiện bọng mỡ mắt là gì và cách khắc phục bọng mỡ mắt hiệu quả.

Cách khắc phục bọng mỡ mắt

Trang điểm

Có nhiều chị em áp dụng phương pháp trang điểm để che đi những khiếm khuyết trên gương mặt, bọng mỡ mắt cũng sử dụng phương pháp này để che đi một phần nào khiếm khuyết. Tuy nhiên trang điểm chỉ che đi một phần nào các khiếm khuyết còn bọng mỡ mắt rất khó để giấu đi. Đối với những bạn nữ không được khéo léo thì việc trang điểm xoá đi bọng mắt là rất khó. Ngoài ra lớp trang điểm cũng chỉ giữ được trong vài giờ đồng hồ là phải trang điểm lại rất mất thời gian.

Nguyên nhân xuất hiện bọng mỡ mắt là gì? (2)

Trang điểm giúp che đi phần nào khiếm khuyết mắt

Lấy mỡ mí mắt – cách khắc phục bọng mỡ mắt hiệu quả

Lấy mỡ mí mắt là một trong những phương pháp giúp loại bỏ đi những phần bọng mỡ trên mí mắt và loại bỏ đi phần da thừa giúp đồng thời tạo hình đôi mắt đẹp tự nhiên. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được giới chuyên gia đánh giá rất cao về an toàn và hiệu quả.

Nguyên nhân xuất hiện bọng mỡ mắt là gì? (3)

Lấy mỡ mí mắt là giải pháp giúp loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả

Với lấy mỡ mí mắt bác sĩ chỉ cần nhẹ nhàng loại bỏ đi phần da thừa và mỡ thừa bằng đường rạch siêu nhỏ lên mí trên hay mí dưới. Từ đường rạch này lấy đi phần da thừa và mỡ thừa đồng thời tạo hình cho mí mắt đẹp tự nhiên.

Bạn có thể áp dụng lấy mỡ mí mắt thay thế cho trang điểm để loại bỏ mỡ mí mắt an toàn hiệu quả. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành lấy mỡ mí mắt an toàn hiệu quả nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899