Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách nâng cung mày bằng chỉ collagen không phải ai cũng biết

Nâng cung mày bằng chỉ collagen là phương pháp phục hồi vị trí chân mày không phải ai cũng biết. Các bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục nhược điểm chân mày sau. Qua đó có thể sở hữu được chân mày đẹp giúp đôi mắt thêm thanh thoát xinh đẹp.

Cùng tham khảo nâng cung mày bằng chỉ collagen giúp khắc phục nhược điểm hiệu quả. Qua đó đem lại đôi mắt thanh thoát nhờ có chân mày đẹp.

Tại sao phải nâng cao chân mày?

Khi chân mày có nhược điểm như bị chùng nhão hay chảy xệ khiến cho thẩm mỹ gương mặt bạn bị ảnh hưởng. Tình trạng chân mày bị chùng xuống có thể gây ra sụp mí mắt làm cản trở tầm nhìn. Chính vì thế mà nên thực hiện thẩm mỹ nâng cung mày bằng chỉ collagen để khắc phục nhược điểm hiệu quả. Qua đó giúp định vị chân mày ở vị trí thích hợp giúp gương mặt trẻ trung và linh hoạt hơn.

Cách nâng cung mày bằng chỉ collagen không phải ai cũng biết 1

Nâng cao chân mày khắc phục mí sụp đem lại đôi mắt xinh đẹp

Có khá nhiều phương pháp giúp khắc phục chân mày chảy xệ như cắt da thừa vùng chân mày hay treo chân mày. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng đem lại hiệu quả cao. Do đó bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng của mình.

Cách nâng cung mày bằng chỉ collagen bạn chưa biết

Thực hiện nâng cung mày bằng chỉ collagen giúp bạn định hình chân mày tại vị trí thích hợp với gương mặt. Nhờ đó mà tạo nên nét thanh thoát cho gương mặt. Bên cạnh đó còn giúp khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí. Đôi mắt sẽ được trẻ hóa khi không còn dấu hiệu lão hóa.

Nâng cao chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao. Bởi vì bác sĩ có tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Vì thế bạn có thể yên tâm khi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quá trình nâng cao chân mày sẽ được tiến hành theo các bước như sau:

Cách nâng cung mày bằng chỉ collagen không phải ai cũng biết 2

Tiến hành phẫu thuật khắc phục nhược điểm

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp đối với tình trạng mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ vị trí chân mày mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí chân mày mới theo tỷ lệ thích hợp sao cho hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó bác sĩ cũng thực hiện đánh dấu những vị trí cần thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và chân mày. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật.

Cách nâng cung mày bằng chỉ collagen không phải ai cũng biết 3

Bác sĩ gây tê và đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Chỉ collagen sẽ được cấy dưới bề mặt da như một tầng lưới giúp nâng đỡ và lấp đầy những cấu trúc da bị lệch lạc, xô nhão do lão hóa. Vì vậy, với phương pháp nâng cung mày bằng chỉ collagen, không chỉ cung mày được phục hồi vị trí như ban đầu mà còn kết hợp làm căng sáng da mặt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà hợp lý. Thực hiện đúng chế độ chăm sóc giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên đây đã giải đáp cho khách hàng về cách nâng cao chân mày không đau: nâng cung mày bằng chỉ collagen. Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899