Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày không cần phẫu thuật

Nâng chân mày không cần phẫu thuật hiện nay đang là một trong những phương pháp làm đẹp được rất đông đảo các chị em đón nhận. Đặc biệt là những chị em đang ở tuổi trung niên, khi cơ thể đã có những dấu hiệu lão hoá, đôi mắt đã có những nếp nhăn, đôi chân mày đã xa xuống ngày càng thấp hơn thì nâng chân mày xuất hiện như phương pháp lấy lại tuổi thanh xuân cho chị em.

Nâng chân mày không cần phẫu thuật là gì?

Nâng cung chân mày không cần phẫu thuật là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt, ngoài tác dụng khiến đôi chân mày được nâng cao phương pháp này còn giúp loại bỏ những phần bọn mỡ tích tục dưới da lâu ngày gây sụp mí mắt, lấy lại nét thanh xuân tươi trẻ cho đôi mắt.

Với nâng chân mày không cần phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành xác định 2–3 điểm treo trên cung chân mày sẽ được giấu kín một cách khéo léo phía chân tóc trán. Tiếp theo bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và liên kết các điểm treo đã xác định để nâng cung chân mày. Với hiệu quả và mang nhiều ưu điểm nhưng bạn chỉ mất khoảng 45 – 60 phút để được thực hiện giúp đôi chân màu cao, đôi mắt trẻ trung xinh đẹp.

Nâng chân mày không cần phẫu thuật (1)

Nâng chân mày không phẫu thuật rất an toàn và hiệu quả

Ai nên tiến hành nâng chân mày không cần phẫu thuật?

Đây là phương pháp phù hợp với rất nhiều đối tượng, đặc biệt là những khách hàng ở độ tuổi trung niên, trên gương mặt đã bắt đầu có những dấu hiệu tuổi tác và lão hoá, những da thừa bọng mắt đã bắt đầu xuất hiện. Hay những khách hàng có đôi chân mày không được đẹp hay hài hoà với gương mặt, phần trán quá cao, phần lông mày bị hạ thấp xuống cũng có thể áp dụng nâng chân mày không cần phẫu thuật để có đôi chân mày hài hoà với những đường nét trên gương mặt.

Tiến hành nâng chân mày không cần phẫu thuật như thế nào?

Vì không cần phẫu thuật nên các bước tiến hành nâng chân mày diễn ra nhẹ nhàng không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến những vùng mô lân cận và không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Bước 1:  Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khoẻ của khách hàng, đặc biệt là kiểm tra đôi mắt. Từ kết quả thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp tiến hành thẩm mỹ mắt hiệu quả phù hợp.

Các bước nâng chân mày diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn

Bước 2: Sát trùng và gây tê

Đây là thao tác rất quan trọng giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, khách hàng cũng không phải chịu những đau đớn hay khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ

Từ những kết quả thăm khám ban đầu bác sĩ và khách hàng đã cùng nhau lựa chọn hình dáng lông mày và phương pháp tiến hành thẩm mỹ. Bước này bác sĩ sẽ nhẹ nhàng dùng thiết bị y tế chuyên dụng loại bỏ đi phần mỡ thừa mí mắt và treo phần chân mày lên phần chân tóc sau đó sẽ khâu thẩm mỹ lại cho đôi mắt đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt.

Bước 4: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Nâng chân mày không phẫu thuật nên khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi vài giờ sau đó có thể ra về và chăm sóc đôi chân mày mới tại nhà theo như hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Nâng chân mày không cần phẫu thuật (3)

Đôi chân mày được nâng cao tạo nét trẻ trung cho đôi mắt

Với những thao tác nâng chân mày không cần phẫu thuật đơn giản trên bạn đã có được đôi mắt đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo thêm những phương pháp làm đẹp khác như cắt góc mắt và cắt góc mắt ở đâu thì đẹp để đa dạng hơn trong lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899