Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi 42 tuổi, vấn đề tuổi tác khiến chân mày tôi chảy xệ, mí mắt bị sa sụp xuống. Tôi được biết phương pháp nâng chân mày có thể khắc phục được khuyết điểm trên. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi: Nâng chân mày hết bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Thanh Nga – 42 tuổi, Quận 1)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Thanh Nga!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ nâng chân mày và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Nâng chân mày hết bao nhiêu tiền? của chị được giải đáp như sau:

Giá nâng chân mày hết bao nhiêu tiền?

Khuyết điểm sụp mí mắt hay chân mày chảy xệ so với vị trí ban đầu, báo hiệu da chúng ta đã bước vào giai đoạn lão hóa. Những khuyết điểm này khiến khuôn mặt của bạn trở nên già nua, thiếu sức sống. Phương pháp nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc là giải pháp an toàn, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên.

Nâng chân mày hết bao nhiêu tiền? (1)

Nâng chân mày chuẩn công nghệ Hàn Quốc – Tạo dáng chân mày mới thanh thoát, trẻ trung

Câu hỏi: Nâng chân mày hết bao nhiêu tiền? của chị Thanh Nga, cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khác khi muốn sử dụng dịch vụ này. Hiện nay, giá nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giá dao động từ 12.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ.

Giá nâng chân mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Phương pháp, kỹ thuật thực hiện khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Nếu khách hàng lực chọn phương pháp nâng chân mày nội soi không sẹo sẽ có giá 20 triệu. Còn nếu khách hàng nào lựa chọn phương pháp nâng chân mày bằng chỉ không phẫu thuật có giá 12 triệu.

+ Giá nâng chân mày còn phụ thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ tiến hành thẩm mỹ.
Ngoài ra, mức giá còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: cơ sở vật chất kỹ thuật, máy móc thực hiện,…

Ưu điểm nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc

Nâng chân mày chuẩn công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn dáng chân mày mới thanh thoát, trẻ trung và tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt. Ngoài ra, nâng chân mày còn có các ưu điểm sau:

Nâng chân mày hết bao nhiêu tiền? (2)

Kết quả thẩm mỹ nâng chân mày

+ Phương pháp thẩm mỹ này có thể khắc phục được các khuyết điểm của mắt sụp mí. Đồng thời có thể cải thiện được thị lực của mắt.

+ Thẩm mỹ nâng chân mày xóa bỏ hiệu quả dáng chân mày cũ, xấu mờ.

+ Nâng chân mày bằng nội soi hay không phẫu thuật nên không ảnh hưởng đến thị lực. Bên cạnh đó, phương pháp này còn không để lại các biến chứng khác về sau, không để lại sẹo.

+ Thời gian thực hiện thẩm mỹ nâng chân mày nhanh chóng. Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được câu hỏi của chị Thanh Nga. Nếu thắc mắc hay muốn được hỗ trợ tư vấn thêm chị có thể gọi đến Hotline của bệnh viện để được các chuyên gia giải đáp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899