Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày bằng chỉ 24k có đắt không hiện nay

Thưa bác sĩ! Tôi nghe nói, thực hiện nâng chân mày bằng chỉ 24k chỉ mất 30 phút, vùng cung mày được tạo dáng trẻ trung như ý muốn, đồng thời có thể giải quyết mí mắt sụp, vết chân chim. Nâng chân mày bằng chỉ 24k hiện nay so với các phương pháp khác có đắt không ạ? (Thu Phượng- Tp.Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Phượng! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “Nâng chân mày bằng chỉ 24k hiện nay so với các phương pháp khác có đắt không?” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Nâng chân mày bằng chỉ 24k

Nâng chân mày bằng chỉ 24k là kỹ thuật trong các dịch vụ được ưa chuộng tại Việt Nam, bên cạnh cắt mí mắt và tạo hình khóe mắt đẹp. Phương pháp này có nguồn gốc từ Hoa Kỳ giúp nâng đỡ, kéo căng da vùng chân mày bị xệ và treo mí mắt hiệu quả.

Nâng chân mày bằng chỉ 24k có đắt không hiện nay (1)

Nâng chân mày là dịch vụ được chị em phụ nữ ưa chuộng

Chỉ 24k được sản xuất tại Hoa Kỳ và ứng dụng trong thẩm mỹ do thành phần tương thích sinh học của nó rất tốt với cơ thể con người, vì vậy Bộ Y tế Việt Nam đã công nhận và cấp phép nhập khẩu.

Sau khi thực hiện nâng chân mày bằng chỉ 24k, tác động kéo căng của sợi chỉ sẽ nâng đỡ cơ chân mày và định hình dáng chân mày đẹp như mong muốn của khách hàng với kỹ thuật phun xăm chân mày ở bước đầu tiên thực hiện, bước này tùy theo nhu cầu của khách hàng muốn xăm dáng chân mày cố định hay không.

Chi phí nâng chân mày bằng chỉ

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí nâng chân mày bằng chỉ 24k được xác định là 12 triệu VNĐ, so với phương pháp nâng chân mày kết hợp kỹ thuật nội soi không sẹo ở mức 20 triệu VNĐ thì nâng chân mày bằng chỉ 24k có chi phí gần gũi với khách hàng hơn.

Nâng chân mày bằng chỉ 24k có đắt không hiện nay (2)

Tỷ lệ chuẩn với dáng chân mày

Bạn có thể tham khảo bảng chi phí một số loại hình dịch vụ tương tự đối với việc trẻ hóa gương mặt ở vùng da quanh mắt và chân mày sau đây:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THAM KHẢO

Dịch vụ thẩm mỹ Chi phí
Nâng chân mày cơ bản  12.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (Kỹ thuật nội soi không để lại sẹo)  20.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (bằng chỉ 24k không phẫu thuật) 12.000.000 VNĐ
Nâng cơ đuôi mắt, xóa vết chân chim  10.000.000 VNĐ
Chữa sụp mí mắt bẩm sinh  20.000.000 VNĐ

Khi quyết định phẫu thuật, bạn nên bỏ chút thời gian nghiên cứu về các cơ sở thẩm mỹ và lựa chọn đúng đắn. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là bệnh viện uy tín và luôn dành được sự tin tưởng từ khách hàng.

Chi phí đến từ đâu?

Chi phí nâng chân mày bằng chỉ 24k có mức chênh lệch tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Do đây là kỹ thuật được ứng dụng từ kỹ thuật nước ngoài và được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành nước Mỹ đánh giá cao, khi chuyển giao sang nước ta, ngoài quy trình chuẩn còn có máy móc, thiết bị và việc đào tạo thực hành cho các bác sĩ thẩm mỹ quyết định tới chi phí thực hiện một ca phẫu thuật.

Nâng chân mày bằng chỉ 24k có đắt không hiện nay (3)

Nâng chân mày bằng chỉ 24k là phương pháp có chi phí hợp lý

Kỹ thuật thực hiện nâng chân mày bằng chỉ 24k là kỹ thuật tiên tiến, không dao kéo, không chảy máu và thời gian phục hồi nhanh. Bác sĩ khéo léo luồn sợi chỉ vàng 24k để kéo chân mày bị sụp về phía trán và neo vào điểm cố định dưới tóc. Sợi chỉ 24k là một tiến bộ trong thẩm mỹ, bởi tác dụng mà nó mang lại khi tồn tại dưới da chính là sản sinh ra Collagen kích thích căng da, xóa nhăn và trẻ hóa gương mặt.

Với những thông tin ở trên, phương pháp nâng chân mày bằng chỉ 24k là phương pháp bạn có thể lựa chọn nếu muốn có hình dáng chân mày đẹp và chữa chân mày bị sụp với chi phí hợp lý và không hề đắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899