Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mỹ phẩm che khuyết điểm bọng mắt có tốt không?

Thưa bác sĩ em có thắc mắc mong được giải đáp ạ. Vùng mí mắt dưới của em có xuất hiện bọng mỡ khiến gương mặt có phần già nua. Vậy dùng mỹ phẩm che khuyết điểm bọng mắt được không ạ? Có phương pháp nào giúp khắc phục bọng mắt hiệu quả không? (Minh Hải – Hưng Yên).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Minh Hải! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc dùng mỹ phẩm che khuyết điểm bọng mắt được không.

Mỹ phẩm che khuyết điểm bọng mắt có tốt không?

Vùng mí mắt dưới có bọng mỡ thừa và da chùng sẽ khiến cho gương mặt bạn trở nên già nua. Do đó bạn muốn sử dụng mỹ phẩm che khuyết điểm bọng mắt. Sản phẩm này có thể giúp bạn che đi bọng mỡ thừa nhanh chóng. Nhưng để đạt được hiệu quả dài lâu thì bạn phải áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp hơn. Với sự can thiệp trực tiếp của thẩm mỹ giúp loại bỏ đi da chùng mỡ thừa. Qua đó đem lại cho bạn đôi mắt xinh đẹp tươi trẻ.

Mỹ phẩm che khuyết điểm bọng mắt có tốt không? 1

Dùng kem che quầng thâm bọng mỡ

Xóa bọng mắt dưới bằng phương pháp thẩm mỹ

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp giúp bạn khắc phục hiệu quả nhược điểm. Nhờ đó mà đôi mắt bạn luôn lưu giữ được nét tươi trẻ linh hoạt. Phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất đó là phẫu thuật cắt mí mắt dưới. Chỉ với những thao tác khá đơn giản bác sĩ đã tiến hành xóa bỏ đi da thừa và bọng mỡ. Lý do tại sao nhiều người chọn cắt mỡ mí mắt dưới? Bởi vì phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật.

Quá trình thực hiện nhanh chóng

Đây được xem là một tiểu phẫu khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Có thêm sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại giúp quá trình diễn ra nhanh hơn.

Mỹ phẩm che khuyết điểm bọng mắt có tốt không? 2

Quá trình loại bỏ bọng mỡ thừa diễn ra nhanh chóng

Không gây xâm lấn

Bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác nhỏ ở vùng mí mắt để loại bỏ da chùng mỡ thừa. Vì thế phẫu thuật sẽ không gây xâm lấn gì.

Không gây đau đớn

Bác sĩ có thực hiện gây tê và sát trùng trước khi phẫu thuật. Vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được đào tạo chuyên môn sâu về nhiều ngành thẩm mỹ. Thêm vào đó là tay nghề vững vàng khi họ có vốn kinh nghiệm phẫu thuật dày dặn. Nhờ đó mà các bác sĩ tiến hành các thao tác loại bỏ da chùng mỡ thừa chuẩn xác.

Mỹ phẩm che khuyết điểm bọng mắt có tốt không? 3

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có vốn kinh nghiệm dày dặn

Thiết bị kỹ thuật

Các thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bác sĩ phán đoán chính xác tình trạng mắt của khách hàng. Qua đó giúp các bác sĩ tư vấn chính xác phương pháp thích hợp với khách hàng.

Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật xong bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà. Việc thực hiện đúng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật giúp cho quá trình bình phục diễn ra hiệu quả. Chính vì thế bạn nên chú ý thực hiện đúng để mắt nhanh lành.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về việc dùng mỹ phẩm che khuyết điểm bọng mắt được không. Đối với tình trạng khác nhau của khách hàng nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn rõ hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899