Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Một ca tạo hình mắt to mất bao lâu thời gian?

Là một nhân viên kinh doanh, tôi luôn phải tiếp xúc với nhiều khách hàng.Thế nhưng, sau khi sinh con xong, mắt tôi bị sụp mí. Ông xã động viên tôi nên đi cắt mí mắt để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, công việc bận rộn nên tôi còn phân vân chữa sụp mí mắt bằng công nghệ cắt mí được không? Tạo hình mắt to mất bao lâu thời gian? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Bích Trâm, 29 tuổi)Chào bạn Bích Trâm!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Chữa sụp mí mắt bằng công nghệ cắt mí được không? Tạo hình mắt to mất bao lâu thời gian?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sụp mí mắt là hiện tượng sa xuống bất thường ở mi trên do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn mà lâu dài còn ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Do đó, nhiều chị em phụ nữ đã tìm kiếm các giải pháp khác nhau: trang điểm, châm cứu, cắt mí mắt…

Một ca tạo hình mắt to mất bao lâu thời gian?(1)

Một ca tạo hình mắt to mất bao lâu thời gian?

Chữa sụp mí mắt bằng kỹ thuật cắt mí

Theo các chuyên gia, sụp mí mắt có thể chữa bằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng sụp mí mắt của bạn. Sau đó đưa ra giải pháp khắc phục triệt để giúp bạn có đôi mắt đẹp, da mắt căng.

Bước 2: Tiếp đó bác sĩ thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Một ca tạo hình mắt to mất bao lâu thời gian?(2)

Chữa sụp mí mắt bằng kỹ thuật cắt mí

Bước 3: Để tránh gây đau, bạn được bác sĩ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt.

Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ tiến hành tác động vào cơ nâng mi đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về mức bình thường, cải thiện tầm nhìn của mắt hiệu quả, khắc phục tình trạng sụp mí.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Tạo hình mắt to mất bao nhiêu thời gian?

Sau khi theo dõi tiến trình cắt mí mắt, chúng ta thấy ca phẫu thuật tạo hình mắt không mất nhiều thời gian. Chỉ trong vòng 30 – 45 phút, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn.

Bằng sự khéo léo của mình, bác sĩ sẽ dấu vết mổ vào phía trong đường viền mí để không lộ sẹo. Như vậy chỉ trong thời gian ngắn, ca phẫu thuật cắt mí đã thực hiện xong, bạn không mất thêm thời gian lưu viện mà có thể về nhà ngay.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ viện bấm mí mắt được nhiều khách hàng lựa chọn để có đôi mắt đẹp không cần phẫu thuật. Nếu trường hợp có ít da chùng và tình trạng sụp mí mắt chưa nhiều, bạn Trâm có thể tham khảo thêm phương pháp này.

Một ca tạo hình mắt to mất bao lâu thời gian?(3)

Tạo hình mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin trên đã một phần giải đáp câu hỏi của bạn Trâm “Chữa sụp mí mắt bằng công nghệ cắt mí được không? Tạo hình mắt to mất bao lâu thời gian?”. Nếu bạn muốn nhanh chóng khắc phục tình trạng sụp mí, hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được đặt lịch thăm khám sớm nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899