Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp tại TP HCM?

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp ạ? Chào bác sĩ! Là một sinh viên của trường Điện ảnh nên em muốn trước khi ra trường có ngoại hình chuẩn để dễ xin việc. Vì đôi mắt khá nhỏ khiến khuôn mặt em mất cân đối. Nhưng em đang phân vân không biết ở tp. HCM, mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Kim Liên, 26 tuổi)

Chào chị Kim Liên!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp tại Tp. HCM?, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hầu hết chúng ta đều luôn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút mọi ánh nhìn. Điều này giải thích tại sao mà các công nghệ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc ngày càng được nhiều chị em phụ nữ yêu thích đến vậy. Thế nhưng, hai phương pháp này chỉ giúp mắt to tròn, chứ không khiến đôi mắt to đẹp tự nhiên theo chiều ngang. Chính vì vậy, đã không ít người lựa chọn giải pháp mở rộng góc mắt trong để có đôi mắt to tròn và có sức hút.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp tại TP HCM?(1)

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp tại TP HCM?

Vì sao nên mở rộng góc mắt?

Đa phần người châu Á chúng ta có đôi mắt  nhỏ do phần nếp rẻ quạt che ngang ở phần góc mắt. Chính vì vậy mà nhiều bạn gái đã tìm kiếm các giải pháp khác nhau để khắc phục tình trạng này bằng các mẹo trang điểm, sử dụng các dụng cụ tạo mắt hai mí… Nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời, không mang lại hiệu quả lâu dài và nếu sử dụng thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Mở rộng góc mắt ra đời là một trong những kỹ thuật giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về mặt an toàn và hiệu quả mang lại lâu dài.

Thao tác thực hiện: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ để tạo cảm giác thoải mái trong quá trình mở rộng góc mắt. Bằng đôi tay khéo léo của mình, bác sĩ sẽ rạch một đường dài khoảng 1 – 1,5 cm ở khóe mắt dưới, nhằm loại bỏ toàn bộ da thừa và phần nếp rẻ quạt đồng thời đưa mắt về vị trí chuẩn (3 – 3, 6 cm). Cuối cùng, điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp tại TP HCM?(1)

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt trong

Kết thúc quá trình mở rộng góc mắt bằng công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp mà không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy đây là phương pháp đơn giản nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng mang lại hiệu quả như bạn mong muốn và nếu không cẩn trọng sẽ để lại hậu quả khôn lường. Chính vì vậy, mở rộng góc mắt ở đâu đẹp tại Tp. HCM là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?, theo các chuyên gia để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, bạn cần dựa trên các tiêu chí sau đây:

• Cơ sở thẩm mỹ phải được Bộ Y tế cấp phép động.

• Đội ngũ bác sĩ phải được đào tạo bài bản.

• Thiết bị máy móc, công nghệ phải tiên tiến, hiện đại.

• Chế độ phục vụ tốt (chế độ chăm sóc, phiếu bảo hành).

• Phản hồi của khách hàng.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp tại TP HCM?(3)

Hình ảnh trước và sau khi mở rộng góc mắt

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tự hào là bệnh viện đáp ứng đủ những tiêu chí trên mang đến hiệu quả thẩm mỹ ưu việt được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi còn áp dụng các dịch vụ như bấm mí, cắt mí mắt… Trong đó, cắt mí mắt cũng là một công nghệ giúp khắc phục đôi mắt nhỏ của bạn. Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Với khoảng 9.000.000 đồng, bạn có thể lựa chọn phương pháp này.

Những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Liên về câu hỏi: Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp tại Tp. HCM?”. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hai dịch vụ trên, hãy gọi đến tổng đài để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899