Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở rộng góc mắt ngoài có nên không?

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi có đôi mắt không cân đối, hơi chếch lên về phía đuôi mắt, nhiều người khuyên tôi nên thực hiện mở rộng góc mắt ngoài nhưng tôi còn phân vân quá. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Mở rộng góc mắt ngoài có nên không? (Hoài, Phú Yên)

Trả lời:

Chào Hoài! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn về mở rộng góc mắt ngoài có nên không, chúng tôi giải đáp như sau:

Mở rộng góc mắt ngoài có nên không?

Mở rộng góc mắt ngoài là tiểu phẫu đơn giản để khắc phục khuyết điểm cho mắt, giúp đôi mắt to tròn, cân đối hơn. Phương pháp này được áp dụng với trường hợp góc mắt ngoài hẹp, mắt xếch, đuôi mắt ngắn khiến toàn bộ khuôn mặt nhìn ngắn theo chiều ngang, thiếu sinh động và quyến rũ.

Mở rộng góc mắt ngoài có nên không? 1

Mở rộng góc mắt ngoài cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ tiến hành bóc tách cấu trúc bên trong, cố định màng mắt với phần cuối của đường viền mắt. Tùy theo từng trường hợp cầu mắt khác nhau mà bác sĩ có cách lựa chọn rạch đuôi mắt theo chiều nào nhằm tạo nên sự hài hòa và chiều sâu cho đôi mắt.

Chính vì vậy, nếu khách hàng thuộc một trong những trường hợp trên có thể phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài cho đôi mắt đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Ưu điểm của phương pháp mở rộng góc mắt ngoài

Mở rộng góc mắt ngoài được nhiều người ưa chuộng thực hiện bởi phương pháp này có những ưu điểm sau đây:

– Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng ngoài da, hạn chế sự xâm lấn đến các mô lân cận và không ảnh hưởng đến thị lực.

– Phẫu thuật không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng về sau và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

– Thời gian mở rộng góc mắt ngoài chỉ khoảng 45 phút.

– Kết quả thẩm mỹ được lưu giữ lâu dài.

Quy trình mở rộng góc mắt ngoài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện mở rộng góc mắt ngoài với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và theo 5 bước cơ bản:

Mở rộng góc mắt ngoài có nên không? 2

Mô phỏng quy trình mở rộng góc mắt ngoài

– Khách hàng đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn về phương pháp mở rộng góc mắt ngoài.

– Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm trước khi phẫu thuật.

– Bác sĩ đo vẽ, xác định vị trí, phác thảo đường mổ sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị tránh nhiễm trùng và hạn chế đau đớn cho bạn.

– Bác sĩ tiến hành rạch mổ theo đường đã phác thảo, loại bỏ khuyết điểm. Quy trình mở rộng góc mắt ngoài được thực hiện trong điều kiện vô trùng, nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại như hệ thống đèn LED, máy cắt đốt cao tần cầm máu, máy chống đau, chống sưng, chống viêm,… giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Sau ca tiểu phẫu, khách hàng được nhân viên chăm sóc và bác sĩ dặn dò cách chăm sóc vết thương tại nhà.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Hoài về mở rộng góc mắt ngoài có nên không. Nếu có mong muốn trải nghiệm dịch vụ hoặc thắc mắc về các phương pháp khác như bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mắt,… khách hàng có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899