Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu hợp lý?

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu ạ? Chào bác sĩ. Sắp đến ngày cưới rồi nên em dự định sẽ đi thẩm mỹ để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Nhưng em băn khoăn không biết mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp. (Hồng Hạnh, Trà Vinh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hồng Hạnh!

Trước tiên rất cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi mà bạn đã gởi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Về việc này, chúng tôi xin giải băn khoăn của Hạnh như sau:

Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt (cắt góc mắt) là phương pháp thẩm mỹ nhằm tạo mắt to tròn, có chiều sâu và đẹp tự nhiên. Thao tác phẫu thuật chính là cắt bỏ đi phần da thừa, nếp rẻ quạt theo đường vẽ kết hợp chỉnh sửa hình dáng mắt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng và khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, rạng rỡ

Mở rộng góc mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, rạng rỡ

Tùy vào từng tình trạng mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp mở rộng góc mắt trong hay ngoài thích hợp. Quá trình này được thực hiện nhanh chóng và na toàn trong thời gian từ 30 – 45 phút. Sau đó, bạn có thể ra về nghỉ ngơi trong ngày mà không cần nằm lại viện. Lưu ý, để đảm bảo hiệu quả cao, bạn nhớ tái khám đúng hẹn và tuân theo sự hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt là một trong những giải pháp giúp chị em giải quyết các vấn đề về mắt nhỏ hẹp rất hiệu quả. Nếu như mắt bạn có cấu trúc bẩm sinh quá hẹp về chiều ngang hay khoảng cách giữa hai mắt khá xa thì mở rộng góc mắt chính là phương pháp phù hợp.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu là một trong những câu vấn đề thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Về chi phí của dịch vụ này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Tùy vào mỗi địa điểm thực hiện thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau. Từng cơ sở làm đẹp căn cứ vào các khoản phí đã bỏ ra như: xây dựng cơ sở hạ tầng, thiết bị máy móc, mặt bằng, đội ngũ nhân viên, dịch vụ quảng cáo để đưa ra mức giá.

Thứ 2, mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng và gói dịch vụ lựa chọn thẩm mỹ. Căn cứ vào từng trường hợp mắt như thế nào mà các chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp. Mỗi công nghệ áp dụng như vậy sẽ có mức giá cố định khác nhau.

Sau khi kiểm tra mắt các bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp để thực hiện

Sau khi kiểm tra mắt các bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp để thực hiện

Chi phí thực hiện phương pháp này trên thị trường có sự chênh lệch giá cả giữa các trung tâm làm đẹp. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung thẩm mỹ viện thực hiện mở rộng góc mắt rất hiệu quả và có chi phí cũng khá phải chăng. Vì vậy bạn không cần phải lo ngại mở rộng góc mắt giá bao nhiêu. Mức giá đưa ra phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tương xứng với chất lượng dịch vụ mang lại. Dưới đây là bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ Chi phí
Mở rộng góc mắt trong 8.000.000 VNĐ
Mở rộng góc mắt ngoài 9.000.000 VNĐ

Ưu điểm của phương pháp mở rộng góc mắt

+ Tăng kích thước cho đôi mắt về cả chiều ngang, chiều dài và cả chiều sâu, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

+ Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng giúp tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

+ Độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như không để lại các biến chứng về sau.

+ Không để lại sẹo, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

+ Khắc phục các nhược điểm về mắt hiệu quả.

Hồng Hạnh thân mến, băn khoăn về việc mở rộng góc mắt giá bao nhiêu hợp lý chắc hẳn đã được giải đáp. Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn thì nên tìm đến những trung tâm thẩm mỹ lớn, đáng tin cậy để được các chuyên gia tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mình nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899