Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở rộng đuôi mắt – sự lựa chọn của bạn trẻ hiện đại

Mở rộng đuôi mắt là gì? Cùng với sự phát triển của xã hội, nhiều người càng có nhu cầu làm đẹp cho bản thân, đặc biệt đó là đôi mắt. Bởi thông qua đôi mắt, người ta có thể thấy được tâm hồn, nội tâm của người đó. Chính vì thế, một trong những phương pháp được nhiều bạn gái lựa chọn đó là mở rộng đuôi mắt.

Mở rộng đuôi mắt – sự lựa chọn của bạn trẻ hiện đại

Dân gian có câu: “Mắt mà ti hí mắt lươn, không quân trộm cắp cũng phường bất lương” là để chỉ những người có đôi mắt nhỏ và mắt xếch. Do vậy, kể từ khi ra đời, công nghệ mở rộng đuôi mắt được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Việc mở rộng góc mắt phụ thuộc vào cấu tạo góc mắt của mỗi người. Cụ thể những trường hợp được chỉ định mở rộng góc mắt:

Mở rộng đuôi mắt - sự lựa chọn của bạn trẻ hiện đại(1)

Mở rộng đuôi mắt – sự lựa chọn của bạn trẻ hiện đại

+ Đuôi mắt bị xếch.

+ Đã từng phẫu thuật chỉnh hình mắt nhưng không hiệu quả.

+ Bề rộng của mắt bị hẹp, không thanh thoát.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Khách hàng thăm khám và tư vấn

Phương pháp phẫu thuật mở rộng đuôi mắt được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc. Tùy thuộc vào dáng mắt của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ phù hợp để giúp đôi mắt được mở rộng và phù hợp với khuôn mặt.

Mở rộng đuôi mắt - sự lựa chọn của bạn trẻ hiện đại(2)

Khách hàng thăm khám tình trạng đôi mắt của mình

Bước 2: Đo vẽ và khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật

Để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, bác sĩ sẽ đo vẽ và khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bất kỳ ca phẫu thuật dù lớn hay nhỏ cũng cần phải sát khuẩn để tránh nhiễm trùng. Và quan trọng để tạo tâm lý an tâm không cảm thấy đau cho khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Mở rộng đuôi mắt - sự lựa chọn của bạn trẻ hiện đại(3)

Mô phỏng mở rộng góc mắt ngoài khắc phục đôi mắt bị xếch

+ Trường hợp đuôi mắt bị xếch: bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở hướng xuống dưới ở phía đuôi mắt, giúp mắt hiền hòa và to hơn.

+ Trường hợp đuôi mắt bị cụp xuống: Đường rạch nhỏ theo hướng đi lên giúp mắt to và linh hoạt hơn.

+ Trường hợp đuôi mắt ngắn: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ theo chiều ngang của khóe mắt, giúp đôi mắt dài và cân xứng với khuôn mặt.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Cuối cùng bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hoàn toàn không để lộ sẹo khiến đôi mắt trở nên to đẹp tự nhiên.

Kết quả sau khi mở rộng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉ sau 45 phút phẫu thuật mở rộng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể về nhà ngay. Sau khi vết thương được lành, bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn:

• Mắt mở to một cách tự nhiên, không còn kết dính phía đuôi mắt.

• Hình dáng mắt hài hòa với khuôn mặt.

• Không ảnh hưởng đến thị lực.

• Hiệu quả được duy trì lâu dài.

Mở rộng đuôi mắt - sự lựa chọn của bạn trẻ hiện đại(4)

Hình ảnh trước và sau khi mở rộng đuôi mắt

Mở rộng đuôi mắt là một phương pháp đơn giản nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực hiện được. Tự hào là một trong những bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công kỹ thuật nào vào dịch vụ làm đẹp. Mọi thao tác để mở rộng đuôi mắt được diễn ra trong phòng mổ vô trùng với các thiết bị tiên tiến, chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Hơn nữa, bệnh viện chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: bấm mí mắt, cắt mí mắt… cũng là những công nghệ làm đẹp được nhiều khách hàng yêu thích. Trong đó, bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?Là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Với mức giá phải chăng dao động từ 9.000.000 – 15.000.00 VNĐ sẽ phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Mở rộng đuôi mắt - sự lựa chọn của bạn trẻ hiện đại(5)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn

Sở hữu đôi mắt to tròn là điều không còn quá khó đối với nhiều bạn trẻ nữa. Nếu bạn có thắc mắc nào, hãy click chuột vào nút đăng ký bên dưới để đặt câu hỏi tư vấn, hoặc có thể gọi ngay đến tổng đài để được các bác sĩ giải đáp cụ thể hơn về 2 dịch vụ trên.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899