Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mỡ mí mắt nhiều phải làm sao?

Chào bác sĩ! Gần đây mắt tôi thường xuyên trong tình trạng lờ đờ, mệt mỏi và xuất hiện nhiều mỡ mí gây sụp mí. Tôi đã thực hiện nhiều cách tại nhà nhưng không khỏi. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Mỡ mí mắt nhiều phải làm sao? Xin cảm ơn. (Hồng, Bình Dương)

Trả lời:

Cảm ơn Hồng đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn về mỡ mí mắt nhiều thì phải làm sao, chúng tôi giải đáp như sau:

Mỡ mí mắt nhiều phải làm sao?

Do cơ địa, tuổi tác và những tác nhân bên ngoài thường gây ra tình trạng sụp mí mắt, ảnh hưởng đến tầm nhìn và thẩm mỹ. Nhiều chị em thường thực hiện các phương pháp tự nhiên như bấm huyệt hoặc xoa bóp nhưng những phương pháp này phải cần kiên trì mỗi ngày mới có hiệu quả. Chính vì vậy, công nghệ thẩm mỹ cho ra đời phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để khắc phục tình trạng trên cho khách hàng nhanh chóng, an toàn.

Mỡ mí mắt nhiều phải làm sao? 1

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản để loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Kỹ thuật này được chỉ định thực hiện với những người có đôi mắt nhỏ, mắt không có mí, mắt mí lót hay những người đã xuất hiện nhiều da dư và mỡ thừa trên mắt.

Cắt mí mắt được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng khi thực hiện thẩm mỹ bởi:

– Không để lại sẹo, không gây xâm lấn đến các mô lân cận.

– Không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không gây biến chứng.

– Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mỡ mí mắt nhiều phải làm sao? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí mắt uy tín, an toàn và hiệu quả cao

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng đến bệnh viện để được thăm khám tình trạng mắt, xác định mức độ sụp mí để có phương pháp cắt mí mắt phù hợp. Được bác sĩ tư vấn về cách thức tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm nhằm đảm bảo ca tiểu phẫu không nguy hiểm.

Bước 3: Phác thảo

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ đo vẽ, xác định vị trí và phác thảo đường phẫu thuật lên mắt khách hàng. Đồng thời, sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị để hạn chế đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ phẫu thuật theo quy trình trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại giúp quá trình cắt mí được dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Chỉ sau khoảng 45 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không khuyết điểm.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau ca tiểu phẫu, khách hàng được nhân viên chăm sóc và các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà, kê đơn thuốc, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ trước khi xuất viện.

Thắc mắc trên của Hồng về mỡ mí mắt nhiều phải làm sao đã được giải đáp. Nếu như sau bài viết này, bạn có mong muốn trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc, có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Mọi sự nỗ lực tại đây sẽ giúp khách hàng hài lòng với kết quả thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899