Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở khóe mắt trong có nhanh không?

Chào bác sĩ! Đôi mắt em có khoảng cách hai mắt khá xa nhau, làm mất sự hài hòa với gương mặt. Được biết phương pháp mở khóe mắt trong có thể chỉnh sửa được khuyết điểm này. Vậy mở khóe mắt trong có nhanh không? Mong bác sĩ giải đáp. (Tường Vy, 25 tuổi).

Trả lời:

Chào Tường Vy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn: “Mở khóe mắt trong có nhanh không?” như sau:

Mở khóe mắt trong thực hiện như thế nào?

Mở khóe mắt trong là tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa căng ngang khóe mắt (gọi là nếp rẻ quạt) để đôi mắt được to tròn tự nhiên, hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mở khóe mắt trong được thực hiện theo quy trình được chuẩn hóa, bao gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ thăm khám để nắm tình trạng mắt khách hàng, xác định khuyết điểm và mức độ khuyết điểm. Từ đó tư vấn hướng giải quyết hiệu quả.

Mở khóe mắt trong có nhanh không? 1

Bác sĩ thăm khám để nắm được tình trạng mắt khách hàng

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Sau khi thống nhất với khách hàng, bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật. Đây là bước quan trọng để tiến trình phẫu thuật mở khóe mắt trong được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.

Mở khóe mắt trong có nhanh không? 2

Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành mở khóe mắt, bác sĩ sát khuẩn vùng mắt để tránh vi khuẩn xâm nhập. Đồng thời, tiêm thuốc gây tê lên mí mắt để khách hàng yên tâm, thoải mái thực hiện phẫu thuật mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Mở khóe mắt trong có nhanh không? 3

Gây tê vùng mí mắt để khách hàng không có cảm giác đau đớn khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành mở khóe mắt trong

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành cắt bỏ da thừa khóe mắt, điều chỉnh độ che phủ của phần rẻ quạt. Sau đó, khâu đóng điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Đồng thời điều chỉnh tuyến lệ và chỉnh hình lại khóe mắt.

Mở khóe mắt trong có nhanh không? 4

Mô phỏng kỹ thuật mở khóe mắt trong

Bước 5: Kết thúc

Kết thúc phẫu phẫu thuật, bác sĩ chiếu đèn chống viêm chống sưng để khách hàng nhanh chóng hồi phục. Sau đó, hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt tại nhà cho hiệu quả tối ưu.

Mở khóe mắt trong có nhanh không? 5

Chiếu đèn chống viêm chống sưng để mắt nhanh hồi phục

Mở khóe mắt trong có nhanh không?

Mở khóe mắt trong là tiểu phẫu được thực hiện khá đơn giản. Vậy mở khóe mắt trong có nhanh không?Sau khi thăm khám, đánh dấu vị trí phẫu thuật và sát khuẩn, gây tê cục bộ, bác sĩ tiến hành mở khóe mắt trong và khâu đóng vết mổ. Thao tác mở khóe mắt và khâu vết mổ được thực hiện khá nhanh chóng, khoảng 20 – 30 phút. Bạn có thể về nhà ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành.

Như vậy, mở khóe mắt trong được thực hiện nhanh chóng và thời gian hồi phục vết thương cũng không lâu. Điều này sẽ càng phù hợp với những người muốn làm đẹp nhưng có quỹ thời gian hạn hẹp.

Mở khóe mắt trong có nhanh không? 6

Đôi mắt to tròn hơn sau khi thẩm mỹ mở khóe mắt trong

Sau khi thực hiện mở khóe mắt trong, bạn cần chú ý chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ để cho hiệu quả thẩm mỹ và an toàn dài lâu:

– Chườm đá 2-3 lần/ngày để giảm sưng mắt;

– Kiêng rau muống, đồ nếp, thịt gà, thịt bò, hải sản… để tránh sẹo xấu trên mắt;

– Vệ sinh mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lý;

– Hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn, ánh nắng mặt trời gay gắt;

– Dùng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Tường Vy sẽ không còn thắc mắc về việc mở khóe mắt trong có nhanh không nữa. Bạn cũng có thể tham khảo phương pháp lấy mỡ mí mắt trên nếu đôi mắt có nhiều bọng mỡ và da chùng khiến mắt kém tươi trẻ. Hãy đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn sử dụng dịch vụ làm đẹp phù hợp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899