Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở khóe mắt ngoài kéo dài đuôi mắt bạn nghe qua chưa?

Mở khóe mắt ngoài là phương pháp làm đẹp có nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy bạn đã nghe qua mở khóe mắt ngoài kéo dài đuôi mắt chưa? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về điều này nhé!

Mở khóe mắt ngoài kéo dài đuôi mắt bạn nghe qua chưa?

Mở khóe mắt ngoài là giải pháp hữu hiệu để khắc phục các khuyết điểm của mắt như: mắt ngắn và nhỏ, mắt xếch, khoảng cách hai mắt quá gần… Với trường hợp đuôi mắt ngắn khiến mắt nhỏ và mất cân đối thì mở khóe mắt ngoài kéo dài đuôi mắt sẽ giúp đôi mắt thêm linh hoạt, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Mở khóe mắt ngoài kéo dài đuôi mắt bạn nghe qua chưa? 1

Mở khóe mắt ngoài kéo dài đuôi mắt cho đôi mắt thêm cuốn hút

Ngoài ưu điểm trên trên, mở khóe mắt ngoài còn có những ưu điểm nổi bật khiến nhiều người lựa chọn:

– Tạo đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, đôi mắt được nở to cả chiều dài và chiều rộng;

– Tạo chiều sâu cho đôi mắt;

– Không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng thị giác;

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Thực hiện mở khóe mắt ngoài kéo dài đuôi mắt như thế nào?

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước tiên, bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng mắt cũng như mong muốn của khách hàng. Trên cơ sở đó tư vấn hướng giải quyết hiệu quả.

Đồng thời, bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem khách hàng có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không.

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu

Bác sĩ tính toán để kéo dài đuôi mắt, giúp đôi mắt cân đối, hài hòa với gương mặt. Đồng thời, đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật để tiến trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây là bước không thể thiếu trong quy trình mở khóe mắt ngoài. Bác sĩ tiến hành sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh vi khuẩn xâm nhập và hạn chế rủi ro. Sau đó, tiêm thuốc gây tê để khách hàng yên tâm, thoải mái thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành mở khóe mắt ngoài

Phẫu thuật mở khóe mắt ngoài được thực hiện nhanh chóng, khoảng 30 – 40 phút. Dựa trên những vị trí đã đánh dấu trước đó, bác sĩ mổ đường nhỏ tùy theo hình dáng mắt khách hàng.

Mở khóe mắt ngoài kéo dài đuôi mắt bạn nghe qua chưa? 2

Bác sĩ phẫu thuật mở khóe mắt ngoài tùy theo hình dáng đuôi mắt khách hàng

– Với đôi mắt ngắn, bác sĩ rạch đường ngang từ đuôi mắt kéo ra ngoài để kéo dài đuôi mắt, giúp tăng kích thước đôi mắt, tạo sự hài hòa với gương mặt.

– Với đôi mắt bị xếch lên trên, đường mổ sẽ được kéo từ đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới, nhằm điều chỉnh cho đuôi mắt không còn xếch lên. Đôi mắt sẽ có ánh nhìn hiền dịu hơn.

– Với đôi mắt có đuôi mắt hướng xuống, bác sĩ sẽ rạch theo hướng lên trên nhằm giúp mắt linh hoạt và tươi trẻ.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Sau cùng, bác sĩ khéo léo khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt để có hiệu quả tối ưu.

Như vậy, mở khóe mắt ngoài kéo dài đuôi mắt giúp mắt được to và dài hơn, tạo sự cân đối và hài hòa với những đường nét trên gương mặt. Ngoài ra, phương pháp nâng chân mày cũng có thể giúp đôi mắt được to tròn hơn nhờ thủ thuật căng cơ nâng mi. Bạn có thể tham khảo 2 phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899