Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch nên làm gì đây?

Mắt xếch nên làm gì đây thưa bác sĩ? Khuyết điểm này khiến tôi khá mặc cảm và tự ti trong công việc và cuộc sống. Dù đã thử mọi cách và nhờ đến các phương pháp trang điểm nhưng không mấy hiệu quả. Mong bác sĩ trả lời câu hỏi sớm. (Thanh Thư – Hội An)

Bác sĩ tư vấn:

Thanh Thư thân mến. Rất vui khi bạn chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm nơi gửi gắm tâm sự của mình. Ngoài chi phí lấy mỡ mắt thì câu hỏi về chủ để mắt xếch nên làm gì đây được thảo luận khá sôi nổi tại diễn đàn Kim. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Đặc điểm nhận dạng một đôi mắt xếch là phần đuôi mắt có hướng lệch, xếch ngược lên sát với chân mày. Khuyết điểm này khiến cho gương mặt trở nên hung dữ, thô và mất cân đối.

Mắt xếch nên làm gì đây?

Không chỉ riêng Thanh Thư mà nhiều bạn gái không may mắn sở hữu mắt xếch đều lo lắng mắt xếch nên làm gì đây. Thực ra nếu chúng ta biết cách khắc phục thì mọi nỗi lo sẽ không còn là vấn đề nữa.

Mắt xếch nên làm gì đây (1)

Mắt xếch khiến gương mặt bạn trông dữ dằn và không tạo được thiện cảm

Trên thực tế có nhiều cách khắc phục mắt xếch, từ việc trang điểm cho đến sử dụng các giải pháp can thiệp thẩm mỹ. Việc dùng bút kẻ mắt và các dụng cụ chuyên dụng sẽ giúp bạn che giấu được đôi mắt xếch của mình.

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và tương đối đơn giản. Tuy nhiên hiệu quả đem lại không cao mà còn có thể gây nên những hiểm họa khó lường. Việc lạm dụng mỹ phầm sẽ làm cho vùng da mí mắt dễ bị chùng nhão và nhanh lão hóa.

Cách khắc phục mắt xếch bằng chỉnh hình mắt xếch

Chỉnh hình mắt xếch là phương pháp tối ưu giúp bạn có một đôi mắt to tròn, cân đối. Thông qua xác định tình trạng mắt, các bác sĩ sẽ đo và thực hiện chỉnh hình mở rộng góc mắt theo cả chiều ngang và chiều dọc theo tỉ lệ phác thảo nhằm hạ đuôi mắt xếch.

Mắt xếch nên làm gì đây? (2)

Ưu điểm của chỉnh hình mắt xếch

Ưu điểm của chỉnh hình mắt xếch:

–    Không chỉ giúp bạn khắc phục khuyết điểm mắt xếch mà còn mang lại đôi mắt hài hoà, rõ mí. Đồng thời gương mặt sẽ trở nên cân đối và đẹp tự nhiên.

–    Là cuộc tiểu phẫu đơn giản và diễn ra nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

–    Không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Quy trình chỉnh hình mắt xếch

Chỉnh hình mắt xếch được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt đạt chuẩn của Bộ Y tế. Các bước tiến hành đều phải đảm bảo vệ sinh, an toàn.

Mắt xếch nên làm gì đây (3)

Chỉnh hình mắt xếch được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt an toàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt, từ đó đưa ra phương pháp chỉnh hình mắt xếch phù hợp với cơ địa cũng như nguyện vọng của khách hàng.

Bước 2: Đo và vẽ thẩm mỹ

Việc đo vẽ tỉ lệ phác thảo sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ giúp tái tạo đôi mắt đẹp cân đối hài hoà.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bước này nhằm giúp cho quá trình thực hiện chỉnh hình được đảm bảo an toàn và thuận lợi. Gây tê sẽ giúp khách hàng hạn chế đau đớn trong khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành chỉnh hình mắt xếch

Các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp mở rộng góc mắt trong mắt ngoài kết hợp với hạ đuôi mắt xếch để kéo mi mắt hạ thấp hơn. Sau đó loại bỏ da thừa, bóc tách lớp cấu trúc bên trong và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề cần lưu ý để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Là một bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ quen thuộc trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiến hành thành công nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch. Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn và sự chăm sóc chu đáo của nhân viên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hứa hẹn là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899